Tình yêu - giới tính 2011-11-06 23:19:46

<><><><><>CÓ BAO GIỜ<><><><><><>


CÓ BAO GIỜ



Có bao giờ….

Bạn đến bên bà lão đang lúng túng trước làn xe đông đúc,nắm lấy tay bà và nói:”Bà để cháu dẫn qua đường cho nhé “.Bà lão mỉm cười.Khó khăn bon chen giữa cuộc đời bỗng nhẹ nhàng hơn…….



Có bao giờ….

Bạn chia sẻ những mẩu bánh kem – món quà sinh nhât của bạn – với những đứa trẻ lang thang đen đúa ở ven đường . Hôm sau, khi bạn bất chợt đi qua, những đứa trẻ réo gọi tên bạn và vấy tay chào. Nỗi cô đơn giữa đất khách quê người của đứa con gái ở trọ chốn Sài Thành chợt tan biến………



Có bao giờ….

Bạn lễ phép chào bác giữ xe , cô lao công ở trường, Thoạt đầu, cô lao công và bác giữ xe đều nhìn bạn ngạc nhiên.Nhưng rồi vài ngày nữa ,bạn đang buồn rầu vì một điểm số kém, bất chợt cô lao công và bác giữ xe gọi bạn lại:”Bị điểm kém hả bé?Thôi, đừng buồn nữa….”.Tự nhiên khóe mắt bạn bỗng cay cay.Thật hạnh phúc khi trong cuộc sống có được người quan tâm đến mình!……



Có bao giờ…..

Bạn hỏi thăm sức khỏe một cô gái ăn mặc diêm dúa,làm cái nghề bị xã hội rẻ khinh.Cô gái ấy ngước lên nhìn bạn, đôi mắt lạnh lùng thường ngày chợt ánh lên niềm vui,đôi môi khô héo bỗng tươi như đóa hồng.:”Cảm ơn em, chị chỉ bị cảm nhẹ thôi…..” Bạn có tin không nhỉ,sự quan tâm thật lòng của mỗi người chúng ta có thể xoa dịu,cứu rỗi được những tâm hồn đang bơ vơ lạc lối?…..



Có bao giờ…..

Bạn quay lại trường xưa.Khoanh tay,thẳng người cúi đầu chào thầy cô giáo cũ như thời còn là đứa học trò tiểu học.Bất chợt,thấy một đứa học trò của thầy hay cô chạy đến và mếu máo:”Bạn N lấy thước đánh đầu con….”

Bạn bật cười,nhớ lại thời xưa cũng từng “quấy rầy” thầy cô bằng những lí do: mẩu bút chì, viên phấn….Nét bé bỏng trẻ thơ với thầy cô lúc nào cũng đáng yêu như vậy!



VÀ CÓ BAO GIỜ……

Bạn sẽ đọc được những điều này và bảo ngay:”Những cái “bao giờ” này tôi đã từng “có” rồi”!Lúc đó, bạn sẽ mỉm cười và….cuộc đời cũng sẽ ….mỉm cười với bạn….
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hay đó bạn 3ahaa3hjhj

Mỗi cái cuối là tôi chưa vì bỏ học lâu rồi, còn đâu đã từng hết, tks thớt, tự Tyn quá 3aha3

chưa bao h 3bored3 ………………………………..

Nghe tâm trạng thật nhưng đến khi đọc cái cm của thằng dinhthi2612 thì phải phì cười 3crisp3

Có bao giờ….

Bạn đến bên bà lão đang lúng túng trước làn xe đông đúc,nắm lấy tay bà và nói:”Bà để cháu dẫn qua đường cho nhé “.Bà lão mỉm cười.Khó khăn bon chen giữa cuộc đời bỗng nhẹ nhàng hơn…….
có …
1 lần mình giúp 1 bà cụ bán vé số qua đường vì bà ấy bị té, 1 người chạy nhanh qua bà và bà ngã xuống…mình chạy lại đỡ bà ấy dậy và ngỏ ý d8au bà qua đường:
"buông ra! tính móc túi hả?"
mình đứng đó nhìn bà cụ, bà chửi vài tiếng gòi hun hút sau đám đông…
ông xe ôm còn chửi thêm 1 câu nữa! chính câu này đã dạy mình phải cẩn thận khi muín giúp 1 ai đó!
" rảnh quá hả mày! ko bị táng là may, ngu!"
3bored3 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


Có bao, CÓ BAO, đứa trẻ, bất chợt, giữ xe, đừng buồn nữa, Tự nhiên khóe mắt, quan tâm, đứa học trò, mỉm cười,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)