Nghệ thuật sống 2010-06-24 22:26:59

có đôi khi !!


[size=3]Đôi khi[/size]

[size=3]Đôi khi, có ai đó vô tình bước vào cuộc đời bạn, bạn sẽ không biết trước được người đó sẽ là ai và chi đến khi gặp họ, bạn mới biết họ có ý nghĩa quan trọng với bạn như thế nào. Họ giúp bạn nhận ra được mình là ai và người mà bạn muốn trở thành.[/size]

[size=3][/size]

[size=3]Đôi khi, có những việc xảy đến với bạn dường như thật đau đớn và quá sức chịu đựng. Nhưng khi vượt qua rồi, bạn mới nhận ra rằng nếu không có những biến cố đó, bạn đã không thể trưởng thành hơn và biết được sức mạnh của chính mình.

Mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, không có điều gì là tình cờ hay may mắn cả. Tất cả mọi bệnh tật, mất mát hay những giây phút khó khăn chính là thử thách của cuộc sống. Không có những thử thách này, bạn sẽ không có cơ hội để nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng và có ý nghĩa với bạn.

Đôi khi, chính những trải nghiệm cay đắng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm cuộc sống mình một cách rõ ràng và chính xác hơn. Một thất bại luôn chứa đựng niềm hy vọng. Một sự kết thúc bao giờ cũng đi liền với một sự khỏi đầu, nếu bạn nhận ra.
[/size]

[size=3]Nếu ai đó làm bạn tốn thương, đau buồn hay làm tan nát trái tim bạn, hãy tha thú cho họ vì chính họ sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của niềm tin.
Hãy thử nói chuyện với những người trước giờ bạn chưa từng trò chuyện và nên lắng nghe họ một cách chân tình.
Hãy tự nhủ rằng mình là một người vững vàng. Vì nếu bạn không tin vào chính bạn, sẽ rất khó để người khác tin vào bạn được. Bạn có thể tạo nên cuộc sống của mình với bất cứ điều gì bạn muốn, và sống trọn vẹn với nó.
Nếu ai đó yêu bạn thật sự, hãy trân trọng tình cảm ấy và mở lòng ra với họ, không chỉ bởi họ yêu bạn, mà còn bởi họ đang giúp bạn biết cảm nhận và nhìn cuộc sống bằng mọt tâm hồn sâu sắc .

Bạn không bao giờ biết trước được điều gì đang chờ đón bạn ngày mai. Hãy sống hết mình cho ngày hôm nay và tin tưởng vào ngày mai cho dù bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 đôi khi mình thấy mình thật vớ vẩn

tin tưởng nhiều thì thất vọng lớn , tốt nhất đừng nê dựa dẫm , tự mình bước đi mỗi khi vấp ngã là mỗi lần thêm sức mạnh .

ko bít nói giề 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

đôi khi…đôi khi ..thấy cuộc đời trôi đi thật vô nghĩa …''tôi ơi đùng tuyệt vọng ''

hay quá 3adore3 3ahh3 3adore3 3ahh3 3adore3

3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 Hay lắm !

có đôi khi….mà đôi khi ta cũng có… 3congratz3 3congratz3 3congratz3

nói chung h k nên tin ai cả…bị lười cả đấy

Chủ đề cùng mục


size 3, giúp bạn, điều gì, size 3 Đôi, bạn nhận, cuộc sống, bạn mới, ý nghĩa, quan trọng, giúp bạn nhận,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)