Chuyện lạ 2013-02-01 04:51:05

Cô gái giống hệt búp bê Barbie=====---- NHÌN KINH VÃI


Mới đây, thông tin về một cô gái có gương mặt giống hệt búp bê Barbie, tên Valeria Lukyanova (hay còn gọi là Lera) đang sinh sống tại Ukraina.
Sau khi tự hóa mình thành “phiên bản” của búp bê Barbie tóc vàng, Valeria còn tự nhận mình là người đến từ hành tinh khác chứ không phải con người bình thường.

Valeria - cô gái có gượng mặt giống hệt búp bê Barbie

Bạn thân của Lera - Olga Dominica cũng có vẻ ngoài hệt như búp bê Barbie cho biết: "Chúng tôi đến từ chòm sao Pleiades, ở nơi đấy, những kẻ có hình dạng như thế này là bình thường".
Lera chia sẻ: “Ngay lần đầu tiên nhìn thấy Dominica, tôi đã lập tức nhận ra cô ấy trong cuộc sống của chúng tôi ở quá khứ. Chúng tôi là những kẻ đến từ một chòm sao khác, không thuộc về trái đất này.”
Được biết, ngay từ khi còn nhỏ, Lera đã sớm bị thu hút bởi trò chơi búp bê và nắm giữ trong tay bộ sưu tập hơn 50 búp bê với nhiều loại khác nhau.

Lera tự nhận, cô là kẻ đến từ ngoài hành tinh chứ không phải con người

Khi tấm ảnh đầu tiên của Lera được đăng tải trên mạng vào mùa xuân năm ngoái, nhiều người đã bán tín bán nghi không biết đó thật sự là cô ấy, hay là một tác phẩm đã qua chỉnh sửa photoshop.
Nhưng Lera cho biết, đó là thành quả tập luyện của cô sau khi dành thời gian tập gym mỗi ngày, nhịn ăn giảm cân sít sao, liên tục massage ngực mới có được thân hình và vòng một “chuẩn” như thế.
Lera tin rằng cô ấy có thể dựa vào “prana” (theo tập tục của đạo Hindu là năng lượng cuộc sống) để nuôi sống bản thân mình.
Mẹ ruột của Lera cũng cho hay, cô là một đứa con rất ngoan, lịch thiệp và hay giúp đỡ mọi người. Ngay từ năm 16 tuổi, Lera đã biết cách sống tự lập và bà hoàn toàn tôn trọng quyết định, suy nghĩ của con gái. 

Lera chụp ảnh cùng mẹ Irina

Hiện nay, Valeria đang hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân cùng Dmitry Shkrabov. “Anh ấy luôn đứng về phía tôi, lúc nào cũng yêu thương và ủng hộ tôi. Dmitry thích tôi ngay cả khi tôi có hoặc không trang điểm đi chăng nữa”, Lera chia sẻ.
“Thế nhưng tôi lại không có hứng thú hay ham muốn được làm mẹ. Tôi đến từ một vũ trụ khác, tất cả mọi người ở đó đều là sinh sản vô tính. Trong không gian của chúng tôi không hề có sự xuất hiện của trẻ con.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)