Video clip 2013-11-13 00:40:30

Cô gái Hà Nội tung clip bạn trai "đại gia" cho người đến tận nhà đòi lại quà


[size=6]Cư dân mạng đang lan truyền chóng mặt những dòng status và clip của một cô gái Hà Nội, ghi lại cảnh sau khi chia tay, người yêu cũ cho người tới tận nhà kê khai và đòi lại quà đã tặng như siết nợ.[/size]
Ngày hôm nay, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về hai clip trên facebook của một cô gái có tên là K.T, liên quan đến việc cô gái này bị người yêu đòi lại hết quà sau khi chia tay. 
Theo những gì cô gái này chia sẻ trên trang cá nhân của mình, K.T và người yêu vừa mới chia tay, tuy nhiên sau khi chia tay, bạn trai cũ của cô đã cho người đến tận nhà, kê khai hết những thứ đã tặng cho cô và lấy lại.
 
Vì quá tức giận, cô gái này đã quay clip và tự up lên facebook của mình để "vạch mặt" bạn trai cũ, đồng thời theo lời cô là "để người khác biết mà tránh". Cô gái cũng gọi người yêu cũ của mình bằng cái tên khá châm biếm: "Đại gia chân đất".


 


Bố và mẹ cô gái có tên K.T đang kê khai lại quà tặng.Người đến đòi tiền hộ cho người yêu cũ của cô gái (mặc áo xanh) đứng nói chuyện với bố của cô.

 
Trong clip mà cô gái tự tay quay lại rồi up lên facebook của mình, có thể thấy được cả bố và mẹ của cô đang ngồi kê khai lại số quà mà con gái mình được tặng, đồng thời tính toán số tiền để trả lại cho chàng "con rể hụt". Giọng của cô gái cũng khá rõ khi nhắc đến việc được tặng điện thoại, vàng, bông tai.
 
Bố cô gái tỏ ra khá tức giận về việc này, không chỉ trả lại quà, còn trả thêm cho anh chàng người yêu cũ của con gái mình 2 triệu đồng, mà bác gọi đó là tiền hoa quả. Mẹ của cô gái cũng cẩn thận kê khai ra từng thứ để trả lại, gồm 1 chiếc khăn, bông tai, nhẫn, 1 chiếc điện thoại và 2 triệu đồng.
 

 
Ngay khi clip vừa up lên facebook, rất nhiều bạn bè của chủ nhân clip đã vào bình luận và tỏ ra bất bình với hành động của anh chàng người yêu cũ này. Hầu hết các comment trên FB của cô gái đều cho rằng anh này quá nhỏ nhen khi không yêu nữa thì đòi lại quà, thậm chí còn cho người đến lấy như siết nợ.
 
Cô gái tên K.T này cũng vô cùng giận dữ và đã có những lời lẽ thiếu kiềm chế trên facebook của mình khi nói về bạn trai cũ. Cô còn đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn trai cũ lên facebook, cẩn thận khoanh tròn vào khuôn mặt anh này cùng một dấu mũi tên đỏ cho mọi người biết.
 

Trong nhiều status, cô tỏ ra khá tức giận và thiếu kiềm chế.

 


Cô gái còn up đoạn tin nhắn của người yêu cũ lên facebook.

 


Trong đoạn tin nhắn này, người yêu cũ của cô nhắn tin sau khi đòi xong quà với nội dung, người đến đòi quà hộ nói là 2 triệu kia đã để lại chứ không cầm về. Tuy nhiên cô gái vẫn khẳng định rằng anh kia đã cầm 2 triệu đồng mà bố cô đưa.

 Tuy nhiên, khi clip share đi rộng rãi thì một số cư dân mạng cũng tỏ ra tỉnh táo cho rằng, tốt nhất khi yêu nhau không nên nhận những món quà đắt tiền, kẻo vừa mang tiếng "đào mỏ", lại dễ bị rơi vào tình huống đòi quà như trên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

[size=large]Hài Vê Lờ 3crisp3[/size]

nồi nào úp vung đó3ahhyes3

Anh ấy quá tỉnh và đẹp zai

#5069180 3
mấy cái này thì ko nên che mặt để mọi người biết mặt thằng hèn này………3ahhyes3

bác ko hiểu gì cả,em gái vếu to này ko thích thằng này nhưng vẫn cứ mặt dầy nhận quà đắt tiền của thằng này và cho thằng này tiếp tục mộng tưởng khi còn này quen thằng khác nên thằng nay ấm ức quá mới đồi lại, em vếu to này lợi dụng đại gia nên đòi lại cho bõ tức thôi. nói chung cả 2 đứa ko đứa nào được cả, nhưng qua chuyện đòi lại quà chắc chắc là thàng này chưa đóng gạch được em này nên tức càng thêm tức

#5069265 1
cho cái tật wen đại gia ha~ may` 3crisp3

Chac con kia cung deo ra ji :))

bác nói đúng ở đời thường thì có cung thì sẽ có cầu ….. cái gì cũng có cái giá của nó …… chắc cũng mám 3 4 5 anh nên mới bị thằng này chơi bài ngữa

3bored3 nhattttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt

#5069795 0
dự là sẽ dấn thân vào showbiz  3crisp3

Ừ!  Sao phải che mặt?    3curse3

#5069888 0
cũng tếu tếu. hehe

nhỏ này chắc làm gì đó thì thằng đại gia mới chơi nó như vậy , chứ nếu đại gia dỏm thì làm gì có gang mà mua đồ tùm lum thế này cho gái dc cơ chứ
 đú cho nhiều vào rùi up táng lạng lên facebook  , người xem facebook chỉ xem dc 1 chiều từ lời nói của cô gái , nếu có thằng đại gia ở đó thì ta còn chấp nhận dc
3crisp3

#5070016 0
đã tìm được face của nó3crisp33crisp3

#5070031 0
các bạn vào đây để biết thêm chi tiết:))
 
http://vietyo.com/forum/da-tim-duoc-face-cua-hotgirl/t477616/

3crisp3  nhọ, toàn bọn k có mặt mũi, thằng lồ n này đem thiến mẹ đi mất mặt đàn ông

3bye3 cuộc tình cưa đôi

nghe lói 2 triệu bị thèng đòi nợ đút túi éo trả lại thân chủ đại da BẦN……. (chơi gái miẹ rồi)…hahaha

#5070834 0
tổ cha mày thằng kia nha3curse3
 

mình học được đều nay lâu rồi. khi yêu thì đéo dám sấm cho gấu món gì. nhở chia tay thì tiếc hoặc nó tự trả lại thấy quê lắm

#5072094 0
nhãm,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Chủ đề cùng mục


người yêu, người yêu cũ, kê khai, bạn trai, cho người, 2 triệu, dân mạng, đòi lại, bạn trai cũ, đồng thời,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)