Sao thế giới 2018-12-03 13:31:59

Cô gái Tân Cương được ví như tiên nữ trong tranh


Cáp Ni Khắc Tư gây sốt sau khi múa trong một chương trình thực tế của Trung Quốc.


Theo Ifeng, Cáp Ni Khắc Tư (Hanikezi) nổi tiếng sau một đêm nhờ tham gia chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên (phát sóng ngày 30/11). Cô đeo mặt nạ, thể hiện khả năng múa trong show tìm kiếm tài năng.

/Trên Weibo và nhiều diễn đàn, vô số khán giả dành cho Cáp Ni Khắc Tư lời khen ngợi về nhan sắc.Nhiều người ví cô là "tiên nữ hạ phàm", "đẹp như tiên nữ trong tranh".Trước những lời khen ngợi, cô nói: "Tân Cương có rất nhiều cô gái đẹp. Tôi chỉ là một trong số đó".

Tân Cương nằm ở Tây Bắc Trung Quốc, có biên giới với Nga, Mông Cổ, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Afghanistan, Pakistan và Ấn Độ. Các bộ tộc chính ở Tân Cương là Duy Ngô Nhĩ, Hán, Hồi, Mông Cổ… Nhiều ngôi sao sinh ra ở Tân Cương hoặc gốc gác vùng này có vẻ đẹp pha trộn Á - Âu ấn tượng.Người đẹp trả lời khi được hỏi cảm xúc nổi tiếng sau một đêm: "Tôi còn nhiều điểm cần hoàn thiện".

Cáp Ni Khắc Tư sinh năm 1996 ở Tân Cương. Cô vào làng giải trí từ tháng 11 với một chương trình thực tế về thể dục thể thao. Quốc phong mỹ thiếu niên là show truyền hình thứ hai cô tham gia.Người đẹp đã ký hợp đồng làm nghệ sĩ một công ty quản lý, dự định bước vào mảng phim ảnh.Cáp Ni Khắc Tư trong đời thường.Trên trang cá nhân cô chia sẻ ảnh chân dung thời bé.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)