Phim ảnh 2008-07-16 01:58:53

"Cô gái xấu xí" của Philippin xuất hiện


Nếu như ở Việt Nam , bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí do nữ diễn viên Ngọc Hiệp thủ vai vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió trên sóng đài truyền hình VTV3 thì ở đất nước láng giềng cũng đang rục rịch cho ra mắt Cô gái xấu xí made in Philippin.


Bea AlonzoĐài truyền hình ABS_CBN của Philippin mới đây đã quýêt định thực hiện Betty La Fea phiên bản Philippin. Và nữ diễn viên trẻ tài năng Bea Alonzo đã được chọn đóng vai Betty. Vì đã nhận vai diễn cô gái xấu xí Betty nên Bea phải trải qua những thử thách đầu tiên của mình, đó là phải chịu trận trong hơn 2 tiếng đồng hồ để được hoá trang từ đầu tóc và trang điểm để hoá thân thành nhân vật. Và khi cô ấy xuất hiện thật khó để có thể nhận ra đây là Alonzo xinh đẹp mà thay vào đó là một cô gái xấu xí từ đầu tới chân. Khó quên nhất vẫn là hàm răng niềng giả.


Xinh đẹp ngời ngời thế này…Đây cũng là một điều khá bình thường đối với bất kỳ một diễn viên nào đồng ý đảm nhận vai Betty. Chị Ngọc Hiệp của mình khi đóng Huyền Diệu cũng đeo hàm răng niềng giả, mặt gần như để mộc.Khổ nhất là khi bị đeo hàm răng giả vào. Như chị ấy từng tâm sự “lúc đầu quá chật, bó cả hàm thật, gắn vào hay nhả ra đều đau cả, vừa thoại xong thì nước mắt tuôn rồi, đã nhả ra thì buộc phải gắn vào quay tiếp”.


Mà lại hoá thành thế nào sao?Alonzo rất tâm đắc với nhan vật của mình, và khi thể hiện cô thích để mặt mộc. Alonzo tâm sự “mỗi tối tôi vẫn luôn đón chờ từng tập phim Ugly Betty, tôi muốn mình có thể hiểu hơn về Betty và có thể trở thành một Betty thật sự. Tôi cũng thường đứng trước gương và tập cho giống cô ấy”.


Huyền Diệu nhà mình.Đựơc biết bộ phim sẽ được hoàn thành và bắt đầu phát sóng tại Philippin vào cuối năm 2008.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)