Tin tức - pháp luật 2008-10-07 02:34:10

Cô giáo quấy rối tình dục bé 3 tuổi


[size=2]Cảnh sát Italy hôm qua bắt giữ ba giáo viên, trong đó hai người đã lên chức bà, vì tội cho trẻ từ 3 tới 5 tuổi uống thuốc an thần và bắt các cháu chơi trò tình dục.

[/size]
15 cháu bé tại trường mẫu giáo ở thị trấn Rignano Flaminio, cách Rome 40km, bị quấy rối trong vòng 1 năm. Những giáo viên này quay hình các cháu đang thực hiện những động tác tình dục xấu xa tại nhà của họ hoặc trong rừng.

Vụ việc bị bại lộ sau khi một vài cháu kể cho bố mẹ nghe "trò chơi" ở trường. Các cháu bé vẽ hình "một người đàn ông", đội khăn trùm đầu đen và đang muốn máu của chính ông ta. Người này nói với các cháu rằng chúng đang chơi trò "sói đuổi sóc và ăn thịt sóc". Bọn trẻ còn bị dọa nếu nói với bố mẹ, chúng sẽ bị "quỷ bắt đi".

Các bậc phụ huynh cho biết quanh bộ phận sinh dục của các cháu có nhiều vết thâm tím và thường trở về nhà trong trạng thái rất mệt mỏi. Cảnh sát cho hay các cháu bị cho uống thuốc an thần và gọi đó là kẹo.

Những giáo viên này bị bị truy tố tội bắt cóc, có hành vi dâm ô và xâm phạm tình dục theo nhóm. Hiện họ được cảnh sát bảo vệ, tránh sự tức giận của các bậc phụ huynh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)