Tâm sự - chia sẻ 2010-05-19 02:29:56

Có nên giữ chân bạn gái bằng chuyện ấy?


Em và bạn gái quen nhau gần 1 năm rồi. Sắp tới, có thể em phải tạm xa cô ấy lâu nên muốn làm "chuyện ấy", một phần vì em cần có một cam kết lâu bền hơn.

Em và bạn gái đã quen nhau gần 1 năm rồi. Trong thâm tâm em muốn cô ấy là người cuối cùng của mình… Nhưng em và cô ấy chỉ mới 20 tuổi! Tụi em có nên quan hệ không?

Em và bạn gái đã quen nhau gần 1 năm rồi, tụi em rất yêu nhau, và trong thâm tâm em muốn cô ấy là người cuối cùng của mình… Nhưng em và cô ấy chỉ mới 20 tuổi… Bạn gái em là một người rất hiền lành, tốt bụng, không xinh lắm, nhưng em luôn quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Cả hai điều đang đi học, vì học ở xa nhau nên lâu lâu em mới vào thăm cô ấy một lần, và thường những lúc đó, em luôn năn nỉ cô ấy ngủ lại với em. Những lần đầu, chưa một lần chúng em làm chuyện đó, ở trong khách sạn tụi em chỉ ôm nhau, hôn nhau và có những cử chỉ âu ếm nhau mà thôi. Nhưng càng về sau, những nhu cầu về sinh lý của em lại trổi dậy mạnh mẽ, tuy bạn gái em không thích làm những chuyện người lớn nhưng vì chiều em nên đã chấp nhận.Tuy nhiên gần 1 năm qua, tụi em chưa bao giờ làm chuyện ấy, phần vì em muốn giữ gìn cho bạn gái em, phần vì bạn gái em cũng không muốn, thậm chí phản đối kịch liệt. Nhưng sắp tới, có thể em phải xa bạn gái em một thời gian rất lâu, vì thế em muốn làm chuyện ấy, một phần là vì sinh lý đòi hỏi, một phần vì em muốn tụi em cần có một cam kết lâu bền hơn. Tự đáy lòng em, em luôn muốn mình có trách nhiệm với những gì mình làm, vì thế em tin sau khi làm chuyện ấy em sẽ có trách nhiệm hơn với bạn gái mình.

Sau một thời gian nài nỉ thì bạn gái em cũng đã đồng ý, một ngày không xa nữa, em và cô ấy sẽ thuê một KS để tiến hành mức cuối cùng của tình yêu.

Tuy nhiên em muốn anh chị giúp em có lời khuyên chân thành, rằng ở tuổi này em đã nên làm chuyện ấy chưa, 1 năm yêu nhau có phải là thời gian để chúng em có thể trao cho nhau tất cả không? Hãy cho em lời khuyên chân thành vì mọi quyết định về chuyện đó giờ là ở em. Các anh chị giúp em nhé! Cảm ơn các anh chị!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)