Tin tức - pháp luật 2011-08-17 08:08:46

Có Yoer nào tốt bụng bằng mình không :))


[size=3]Vinamilk trao 1000 học bổng cho trẻ vượt khó, học giỏi[/size][justify]Công ty Cổ phần Sữa VN- Vinamilk phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo vừa trao học bổng “Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” năm học 2010-2011 cho 1000 học sinh học giỏi, học sinh vượt khó đạt thành tích cao.[/justify]


[justify]Bên cạnh đó, Quỹ học bổng Vinamilk còn tổ chức cuộc thi “Vinamilk tìm kiếm tài năng Việt” nhằm tạo sân chơi đặc biệt cho lứa tuổi học sinh tiểu học thể hiện tài năng của bản thân trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, nghệ thuật; xây dựng 05 thư viện Vinamilk thí điểm tại các trường tiểu học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo ở các tỉnh: Lào Cai, Đồng Tháp, Đăk Lăk, Quảng Bình, TPHCM.
[/justify]

Bài hát Ươm mầm tài năng mở màn cho buổi lễ trao giải.

Theo ông Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, “Từ khi bắt đầu triển khai, quỹ học bổng đã không ngừng lan tỏa. Đến nay hàng ngàn học sinh tiểu học ở 63 tỉnh thành trong cả nước đã được Quỹ học bổng Vinamilk hỗ trợ, góp phần động viên các em trong học tập và trong cuộc sống. Sự hỗ trợ của Quỹ học bổng Vinamilk đến với trẻ em tiểu học là một ví dụ sinh động về công tác xã hội hóa giáo dục của các cấp, các ngành, các địa phương, khi mà toàn xã hội đã đồng lòng dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em cấp tiểu học, cấp học nền móng trong hệ thống giáo dục quốc dân.”


Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Bí thư TW Đảng, Phó CT Quốc hội và bà Bùi Thị Hương - GĐ Đối ngoại công ty Vinamilk cùng các em trong lễ trao học bổng 2010-2011.

Thành lập vào năm học 2003 - 2004, qua 8 năm hoạt động, Quỹ học bổng Vinamilk đã trao được 38.120 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học trên toàn quốc với tổng giá trị hơn 16 tỷ đồng. Các em học sinh nhận học bổng sẽ được xét chọn thông qua các tiêu chí: học sinh giỏi, đạt thành tích cấp tỉnh, thành phố; học sinh nghèo, khuyết tật vượt khó đạt thành tích cao trong các lĩnh vực văn-thể-mỹ.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại lễ trao học bổng, “Tôi muốn chuyển lời cảm ơn đến Bộ Giáo dục-Đào tạo và công ty Vinamilk đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 8 năm qua. Chúc cho Vinamilk ngày càng phát triển, xứng đáng là niềm tự hào của thương hiệu Việt và cùng với Bộ Giáo dục & Đào tạo tiếp tục đồng hành với chương trình trong những năm tiếp theo."

[size=3]Đùa tí thôi, đừng woăn gạch nha[/size] 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ảo quá kiểu này phải quăng cục bê tông 3crisp3

vụ này giờ mới bik à nha…………… 3crisp3 3crisp3

Bạn kia spam gì kinh thế 3ahhyes3

#1721571 0
Giàu quá nhỉ ;)) tài trợ lun đấy 3aha3 3aha3 3aha3 VY ai cần học bổng thì liên hệ nhà tài trợ chính của VietYo……….. anh "Vinamilk" 3crisp3

:-s sao ko tài trợ anh em ơi

thế sao ko tài trợ VY nhỉ 3aha3 3aha3

Đù có cả quỹ Sữa, ghê nhỉ, nhà mặt phố bố làm to a bác. 3crisp3 3crisp3

Thằng sữa coi thế mà đại gia gớm nhỉ :)) Anh sữa tài trợ em quỹ học bổng "vì người viêm túi" đi anh ơi :))

Chuyện…..Sữa mà lại 3crisp3……….

chuyện…….anh Thọ mừ…………..nhà nhà uống sữa, người người uống sữa anh…….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

………………….. 3crisp3 3crisp3 a sỮa tài trợ cho em này ………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Vãi thật 3ahhyes3…………………..

Biết ngay mà…….lần trc cũng vậy 3crisp3

#1726240 0
Bớ anh em lừa tình 3ahh3………….

milk nhà ta giàu nhỉ tài trợ a e vy 1 em đi 3crisp3

Cái này công ty nó giàu
Chứ Sữa này tư nhân tiền ăn còn không có 3crisp3

Sữa thiu đi lừa tình 3ahh3…………

#1729367 0
thui.tài trợ sữa để uống choa mùa hè hạ nhiệt đê

Tiền đâu mà tài trợ 3ahhyes3

em tốt bụng nang anh á anh Sữa…………………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 hum trước mới đi từ thiện cỡ 800 chai(đùa đừng quăng j` cả)

Chủ đề cùng mục


học bổng, học sinh, Bộ Giáo dục Đào, học bổng Vinamilk, tiểu học, Bộ Giáo dục Đào tạo, tài năng, Quỹ học bổng Vinamilk, trao học, học sinh tiểu học,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)