Chuyện shock 2009-10-01 09:43:06

Con ngựa cao nhất thế giới :>


Chú ngựa Poe ở Canada to lớn vượt trội so với đồng loại, với chiều cao 2m tính từ chân tới vai và nặng tới 1,27 tấn.
Những con ngựa cùng giống với Poe thường chỉ cao 1,6m. Trong khi Poe cao hơn 2m và nếu nó ngẩng cổ lên, chiều cao đo được từ móng tới đỉnh đầu sẽ là 3m. Mỗi ngày, chú ngựa này ăn 2 kiện cỏ khô, 4,5 kg ngũ cốc và 284 lít nước.Cô chủ Shereen, cao 1,6m, đứng cạnh ngựa Poe, cao 2m. Ảnh: Barcroft Media.

Shereen Thompson, cô chủ của Poe khẳng định trên Daily Mail, cô đang sở hữu con ngựa cao nhất thế giới. Poe cao hơn 5 cm so với con ngựa ở Texas được ghi trong sách Guinness.
Poe (bên phải) chạy trên đồng cỏ cùng một con ngựa khác. Ảnh: Barcroft Media.

Cô Thompson nhận nuôi Poe từ tháng 2/2008. Chú được đặt tên theo nhà văn yêu thích của chủ, Edgar Allen Poe. Poe từng chở các thùng bia tại trung tâm thành phố London. Giờ đây, chú ngựa 10 tuổi này rất được yêu thích tại hội chợ địa phương. Vì thân hình to lớn khác thường nên mọi người thường cảm thấy dè dặt và đứng xa Poe, nhưng Shereen cho biết, chú ngựa này rất dễ thương. Cô nói thêm: "Tuy nhiên thỉnh thoảng, cậu ta quên sức mạnh của mình và kéo tôi đi theo nếu muốn chơi và đuổi theo một cái gì đó".Cô chủ phải rất khó khăn để trèo lên lưng chú ngựa này. Ảnh: Barcroft Media.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


con ngựa, chú ngựa, Ảnh Barcroft, to lớn, chiều cao, Poe cao hơn, Cô chủ, hữu con ngựa cao nhất, con ngựa cao nhất thế, yêu thích,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)