Tin tức - pháp luật 2011-12-18 10:36:21

Con trai đánh mẹ bầm dập vì muốn chiếm nhà


Sau nhiều lần chửi bới, bắt mẹ ở ngoài trời mưa to trong đêm tối vì “tội” không giữ đất lại cho mình, mới đây Đức còn nhốt mẹ trong nhà, đánh mẹ bầm dập khắp người…

Người mẹ tủi nhục ấy là bà Nguyễn Thị Mai (62 tuổi, trú số nhà 47, đường Lê Duẩn, TP Pleiku, Gia Lai). Dù nhiều lần bị con chửi bới, hành hạ, nhưng khi tiếp xúc với PV Dân trí, câu đầu tiên mà người mẹ đáng thương này băn khoăn hỏi vẫn là: “Nếu đem ra pháp luật, nó có phải đi tù không cô? Tôi không dạy được nó nữa, nhưng chỉ muốn răn đe nó thôi”.Sau 2 ngày bị con đánh, một bên mắt bà Mai vẫn tím bầm


Nghe câu hỏi của bà, rồi nhìn những vết thâm bầm trên tay, chân… và trên mặt bà, những người ngoài cuộc như chúng tôi không khỏi xót xa. Bà Mai kể, đứa con trai bất hiếu của bà là anh cả trong số 5 người con mà mang nặng đẻ đau và dày công nuôi dưỡng. Đó là Lê Tấn Đức, 35 tuổi, làm nghề sửa lốp xe ô tô.Không chỉ mắt mà khắp người bà Mai đều bị Đức đánh xây xước, tím bầm


Vốn là người Bình Định, nhưng vợ chồng bà Mai đã lên Gia Lai lập nghiệp từ năm 1980. Cách đây chừng 7 năm, chồng bà Mai mất, Đức và 2 người con gái đã lập gia đình và ra ở riêng, người con trai thứ của bà đi làm thuê lâu lâu mới ghé về nhà, đứa con trai út hiện đang học Đại học năm thứ 3 trong TPHCM. Để nuôi người con trai út ăn học, mình bà Mai phải mưu sinh vất vả bằng nghề bán bánh mì, bán nước…

Cách đây chừng 4 năm, vợ chồng Đức và 2 đứa con dọn về sống chung với bà Mai. Thương con ít vốn làm ăn, bà Mai đã mang bìa đỏ nhà đi vay ngân hàng 40 triệu đồng để vợ Đức mở tiệm uốn tóc, còn Đức mở tiệm sửa lốp xe. Không chỉ vậy, bà còn nhường luôn gian nhà mặt tiền mà bà đang bán bánh mì và nước cho vợ Đức mở tiệm uốn tóc, còn bà dọn ra ngoài vỉa hè bán.

Thấy mẹ vất vả như vậy, Đức không những không thương mẹ mà còn luôn hành hạ, mạt sát. Tuy sống chung dưới một mái nhà nhưng hàng ngày bà Mai vẫn phải một mình đi chợ, nấu cơm ăn riêng. Sáng 5 giờ đi bán hàng, 6 giờ tối bà mới về nhà. “Lúc nào nó cũng trách móc tôi hồi xưa gia đình nhiều đất đai mà sao không giữ lại đến bây giờ cho nó, rồi nó cứ đổ lỗi tôi hay cho tiền 2 đứa con gái chứ không cho nó. Có lẽ vậy nên nó thường xuyên chửi bới, đập phá đồ đạc trong nhà, ép tôi vào tường rồi dùng tay chỉ vào mặt tôi để chửi”, bà Mai đau xót kể lại.


Những người hàng xóm của bà Mai bức xúc kể lại chuyện Đức không cho bà Mai vào nhà để bà dầm mưa lạnh trong đêm


“Không chỉ chửi bới bà ấy, cách đây mấy tháng, trời mưa to gió lớn mà nó không cho bà ấy vào nhà, để cho bà ấy dầm mưa cả đêm”, một người hàng xóm của bà Mai bức xúc xen vào.

Bà Mai cho biết thêm: “Tôi đi sang hàng xóm về, gọi nó mở cửa nó không mở, tôi lội nước xuống báo với công an phường nhưng họ không giải quyết. Nó để tôi đứng mưa lạnh ướt đến hơn 12 giờ đêm mới mở cửa cho tôi vào nhà. Vợ nó ở trong nhà cũng im lặng”.

Cách đây vài ngày, thấy Đức xách 1 can xăng về, bà Mai hỏi mua xăng về để làm gì thì Đức nói “tui chết bà cũng phải chết”. Chưa hết hoảng loạn với can xăng của thằng con trai, đến khoảng 1 giờ chiều ngày 14/12, sau khi đi nhậu về, Đức lại chửi bới mẹ, nhốt bà Mai trong gian nhà trong và đánh đập bà thâm tím khắp người, dùng tay đấm vào mắt trái mẹ mình. Sau đó hắn tự đập đầu mình vào tường cho ra máu, rồi lấy máu bôi lên mặt mũi, người bà Mai để… dứt ơn mang nặng đẻ đau của bà. “Nó lấy máu bôi vào người tôi rồi nói “máu bà tui trả lại cho bà”, nó nghĩ nó dùng máu nó bôi lên người tôi là nó trả máu cho tôi, dứt tình mẹ con với tôi”, bà Mai đau xót khóc.

Chỉ đến khi vợ chồng người con gái thứ hai của bà chạy xe xuống thăm mẹ, bà Mai mới được giải thoát và được đưa đi bệnh viện trong tình trạng mắt trái thâm tím, đau nhức và toàn thân đau đớn.

Sau trận đòn ấy, bà Mai quá sợ hãi không dám về nhà.“Tôi quá sợ hãi nó, tôi đã báo công an 2 lần rồi nhưng cũng không thấy gì. Nó dọn đi nơi khác ở rồi, cũng gần đây thôi, nhưng tôi vẫn sợ lắm, tôi không dám về nhà ngủ”, bà Mai lo sợ nói.

Trao đổi với Dân trí qua điện thoại chiều 16/12, ông Nguyễn Hữu Chẩn - Trưởng Công an phường Phù Đổng - cho biết: “Chuyện bà Mai bị đánh là lỗi của thằng con trai bà ấy, nó muốn đuổi bà đi để nó chiếm nhà. Nó đánh bà ấy sưng cả mắt. Chúng tôi đã gọi nó lên phường để kiểm điểm, răn đe, giáo dục rồi”.

Thiên Thư - DânTríKhông thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Một ngày nào đó nó sẽ bị con nó đối xử như thế.
Gia đình….

vừa qua đọc tin bên TQ có thằng bỏ đói mẹ nó, bây giờ bên VN cũng có thằng đánh mẹ nó 3bored3 3bored3

đệt hắn có còn là người ko 3curse3 3curse3

Trời giật nó, mai mốt nó sẽ bị con nó hành hạ gấp trăm lần 3curse3 3curse3 3curse3

Thằng này cho nó sống vs tao đi ………………………………. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

3curse3 3curse3……………..ng` mang nặng đẻ đau mình mà vậy đó

Chủ đề cùng mục


con trai, người con, đứa con, vợ chồng, con gái, hàng xóm, trời mưa to, Gia Lai, Bà Mai, đứa con trai,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)