Sức khoẻ 2014-01-07 07:52:40

Con trai tôi thích phát triển ngực như phái nữ, tôi phải làm sao đây?


Đó là tâm sự của một bà mẹ phát hiện cậu con trai 19 tuổi uống thuốc nội tiết nữ vì muốn phát triển ngực như con gái, đồng thời cậu còn thích mặc áo lót nữ và bikini.
Khi dọn dẹp nhà cửa gần đây, tôi phát hiện một túi thuốc trong phòng ngủ của con trai tôi - chúng là thuốc viên nội tiết tố nữ. Những viên thuốc này nằm trong một cái túi đen cùng với áo ngực thể thao và bikini của nữ giới.

Cậu con trai 19 tuổi giấu bố mẹ uống thuốc nội tiết nữ để phát triển ngực như phái nữ.
Con trai tôi năm nay 19 tuổi và là sinh viên nghiên cứu lịch sử nghệ thuật.
Sau khi phát hiện sự việc trên, tôi đã chờ con trai trở về nhà để hỏi. Thằng bé thừa nhận rằng đã mua những viên thuốc nội tiết nữ ở bệnh viện bởi muốn có bộ ngực nở nang giống chị em phụ nữ. Con trai tôi cũng thừa nhận nó thích mặc áo lót nữ và bikini.
Thằng bé nói với chúng tôi rằng nó không muốn chuyển đổi giới tính - nó chỉ là một người tôn sùng bộ ngực. Chính xác những điều thằng bé muốn là: "Tôi không muốn trở thành một ladyboy (cậu bé quý bà), và cũng không muốn chuyển đổi giới tính. Đơn giản, tôi chỉ muốn là một anh chàng với bộ ngực nở".
Chúng tôi rất lo lắng suy nghĩ hiện tại của con trai mình có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của nó. Mặc dù chúng tôi chấp nhận sở thích kỳ quặc của con trai mình, liệu mọi người có coi điều đó là bình thường được không?
Tôi thực sự không biết phải làm gì đối với việc này. Xin vui lòng giúp đỡ.
Bác sĩ tư vấn trả lời:
Điều tốt là bạn đã phải đối mặt với con trai mình để cậu ấy có thể cởi mở với bạn.
Những điều cần làm bây giờ là ngồi xuống và có một cuộc thảo luận sâu sắc hơn về những gì cậu bé mong muốn. Và nếu con trai bạn thực sự nghiêm túc về việc thay đổi cơ thể của mình, cậu ấy sẽ phải gặp bác sĩ.
Bạn cũng nên nhắc nhở con trai rằng, mặc dù các loại thuốc nội tiết tố nữ là hợp pháp nhưng không nên dùng bừa bãi, tốt nhất là phải có sự giám sát của bác sĩ.
Cho dù mục tiêu mà con trai của bạn muốn hướng đến là gì thì cậu bé cũng phải nhận ra cách làm đúng đắn.
Khi được bác sĩ tư vấn, con trai bạn có thể tự đi đến kết luận rằng sở thích mặc bikini và đồ lót có phù hợp hay không. Cậu nam sinh này cũng cần một bác sĩ giải thích cho cậu ta về những tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc nội tiết tố nữ và những thay đổi khác về thể chất có thể xảy ra (ngoài tác dụng làm ngực nở).
Cậu ấy cũng phải nhận thức được việc các loại thuốc này ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào.
Điều quan trọng là bạn phải thể hiện cảm xúc của mình một cách trung thực và không phán xét. Hy vọng, bạn có thể luôn ủng hộ con trai mình hướng về phía trước.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)