Sao teen 2015-05-04 02:25:31

Công chúa nhỏ nước Anh ra mắt các thành viên hoàng tộc


Tiểu công chúa, con gái của Hoàng tử William và Công nương Catherine, hôm qua gặp ông bà cùng các thành viên khác của gia đình tại Điện Kensington ở London, một ngày sau khi chào đời.Công chúa Anh ra mắt công chúng đang đứng đợi phía ngoài Bệnh viện St Mary không lâu sau khi chào đời hôm 2/5. Ảnh: PA.


Công chúa nhỏ, đứng thứ tư theo thứ tự kế vị ngai vàng, hiện vẫn chưa được đặt tên. Cô bé chào đời sáng 2/5 tại Bệnh viện St Mary, Tây London và trở về nhà vào tối cùng ngày sau khi có vài phút ra mắt công chúng đứng chờ trước cửa bệnh viện.

Reuters trích thông cáo từ Điện Kensington cho biết ông nội công chúa, Thái tử Charles, và bà Camilla đã tới thăm cháu. Bố mẹ và em gái Công nương Catherine cũng tới chúc mừng cháu ngoại không lâu sau khi bé từ viện về.

Hoàng tử Harry, chú của tiểu công chúa, hiện ở Australia nên chưa được trực tiếp ngắm nhìn cháu gái. Thông cáo của Điện Kensington dẫn lời của Harry cho biết, Hoàng tử "rất nóng lòng muốn được trông thấy cháu gái". 

 

Công chúa Anh chào đời lúc 8h34 ngày 2/5 và nặng 3,7 kg. Vài giờ sau khi sinh, bé được bố mẹ bế ra mắt công chúng. Ảnh: AP.

 

Trong lần đầu tiên xuất hiện, công chúa được bọc trong chiếc chăn màu trắng và đội mũ len màu kem. Ảnh: PA.

 

Cô bé đứng thứ 4 trong danh sách kế vị ngai vàng. Ảnh: AP.

 

Bé ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ. Ảnh: PA.

 

Vợ chồng Hoàng tử William mỉm cười và vẫy chào công chúng đứng đợi tin vui từ vài ngày trước, phía ngoài bệnh viện ở London. Ảnh: AP.

 

Vài tiếng sau khi nhập viện lúc 6h sáng ngày 2/5, Công nương Catherine sinh công chúa. Ảnh: Reuters.

 

Con gái của vợ chồng hoàng tử Anh nằm trong nôi khi được bố mẹ đưa về nhà. Ảnh: WPA Pool.

 

Hoàng tử Anh vừa xách nôi con vừa nắm tay vợ bước xuống bậc thềm để lên xe. Trước đó, Hoàng tử George được cha đưa đến viện thăm mẹ và em gái. Cậu bé được đưa về bằng lối cửa sau của bệnh viện trước khi bố mẹ và em xuất viện lúc khoảng 18h15 (giờ London), theo SMH. Ảnh: Reuters.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)