Video clip 2015-06-27 03:20:38

Công nghệ làm chết tình bạn


Vlog đã trở thành một xu hướng phổ biến ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều tên tuổi vlogger nổi lên với những vlog đạt hàng nghìn lượt view và like. Vậy các bạn trẻ đam mê và yêu thích vlog, các bạn thường xem vlog ở đâu? Sau đây tôi có thể liệt kê ra một số kênh mà các bạn có thể xem vlog.

    [*]Youtube.com: đây là kênh lớn nhất mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua được. Tất cả các vlogger đều tải vlog của mình lên youtube thông qua kênh của họ. Youtube là MXH video lớn nhất thế giới hiện nay, vì vậy mà trên đó có vô vàn các video thuộc tất cả các thể loại khác nhau. Vậy thì làm thế nào để các bạn biết được các vlog mà xem. Lúc đó, các bạn phải biết được vlog bạn muốn xem là vlog nào để tìm trực tiếp hoặc biết vlogger nào đó để tìm ra kênh của họ và tìm vlog. Vậy nếu bạn không biết vlog nào, hoặc không biết vlogger nào thì làm thế nào đây??????  Thì  ngồi mà mày mò cả ngày chứ sao nữa, hoặc là thôi không xem nữa   >.<.
    [*]Các trang face cá nhân hoặc fanpage của các vlogger nổi tiếng lập nên. Trên đó, các vlogger này sẽ tải đầy đủ các vlog của họ lên. Vấn đề ở đây là, facebook có hàng tỷ tài khoản face cá nhân hoặc fanpage, thì làm thế nào bạn có thể tìm chính xác face cá nhân hoặc fanpage của 1 vlogger nào đó. Vâng bạn chỉ tìm được khi bạn biết chính xác và đầy đủ thông tin về vlogger đó thôi. Nhưng mà các vlogger chỉ tải vlog của họ lên thôi chứ có tải vlog của người khác đâu, vậy thì bạn chỉ xem được vlog của 1 vlogger thôi, còn các vlog của các vlogger khác thì sao đây????????????? Ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii tôi mệt với công cuộc tìm kiếm này quá!!!!!!!
    [*]Các fanpage do những người yêu thích vlog lập nên: hehe, cái này có vẻ dễ hơn một tí. Các fanpage này có thể dễ tìm hơn, người quản trị fanpage cũng sẽ tải lên vlog của nhiều vlogger khác nhau chứ không phải chỉ 1 người. Tuy nhiên, các vlog này sẽ phải trải qua sự chọn lọc chủ quản của những người quản trị nên nó sẽ không đầy đủ và đôi khi không hấp dẫn đối với bạn. Mặt khác, vì một lý do chủ quan nào đó mà các page này không cập nhật vlog thường xuyên nên bạn sẽ phải chờ lâu để được xem. Aaaaaaá vậy phải làm thế nào đây, các fanpage này lười quá vậy?
    [*]VLOG+: đây là một MXH: vlogplus.com, dành riêng cho các vlogger và những người đam mê, yêu thích vlog. Vlog+ là thế giới riêng của vlog, nơi đây tập hợp tất cả các thể lợi vlog, tất cả các vlog của rất nhiều vlogger chuyên và khồn chuyên của Việt Nam và thế giới. ở Vlog+ bạn sẽ không phải lo việc tìm kiếm các vlog hay vlogger như thế nào nếu bạn ko biết họ vì Vlog+ sẽ giúp bạn. Không chỉ thế, ở Vlog+ bạn còn được tương tác với các vlogger, được cập nhật tin tức về họ, về thế giới vlog. Aaaaaaaaaaaa đây đúng là giải pháp bạn cần chăng???   :3, J
Còn thiếu kênh nào không nhỉ các bạn. Các bạn chọn kênh nào để xem?

cÔNG NGHỆ LÀM HỎNG TÌNH BẠN  vlogplus.com/xem/vlog-16-cong-nghe-va-cuoc-song-1426149348
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)