Nghệ thuật - blog 2014-01-06 02:34:32

Công nghệ trang điểm "lừa tình" của gái Nhật


Chỉ trang điểm nửa mặt sẽ giúp tín đồ có sự so sánh rõ ràng nhất. Và nhiều người đã thực sự choáng váng vì sự khác nhau.
“Nghệ thuật là ánh trắng lừa dối” là câu nói được cư dân mạng truyền nhau như một cách nhắc nhở. Thực sự, nhiều câu chuyện cười ra nước mắt xung quanh vấn đề này. Một số bức ảnh của một cô gái đã gây bão, tuy nhiên, khi được “thưởng thức” nhan sắc thực nhiều người không khỏi sốc vì “khác nhau một trời một vực”.
Nhiều yếu tố đã giúp cô gái tạo nên nhan sắc ảo, đó chính là công nghệ trang điểm và nhưng phần mềm chụp ảnh có thể tạo ra gương mặt với chiếc cằm Vline tiêu chuẩn, làn da mịn màng không tì vết.
Mới đây, một số bức ảnh chỉ ra sự “lừa tình” trong công nghệ trang điểm của cô gái Nhật Bản khiến tất cả choáng váng. Ngoài ra, việc trang điểm nửa khuôn mặt làm mọi người dễ dàng so sánh sự khác nhau đến kinh khủng.
Đây được coi là xu hướng đang được nhiều chương trình tạp kỹ Nhật Bản áp dụng nhằm kích thích sự tò mò của khán giả. Nó cũng trở thành trào lưu được nhiều cô gái trẻ khai thác để gây chú ý trên mạng xã hội.

Đôi mắt một mí hóa to tròn long lanh khi trang điểm


Nhan sắc hoàn toàn đổi khác khi đôi mắt được “biến hóa”


Sự khác nhau hoàn toàn ở đôi mắt


Công nghệ trang điểm khiến nhiều người ngỡ ngàng

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)