Ôtô - xe máy 2011-11-17 08:58:55

CRP Racing “Energica”: Xe điện đạt vận tốc 220km/h


Tại triển lãm EICMA 2011 vừa qua, Công ty nghiên cứu và phát triển điện e- Power đã cho ra mắt mẫu xe đua sử dụng năng lượng điện “khủng” có tên gọi Energica. Mẫu xe mà theo như nhà sản xuất là đã được hội tụ đầy đủ các kinh nghiệm và công nghệ từ hai mùa giải đua xe máy điện cũng như việc nghiên cứu những kỹ thuật và công nghệ trên những mẫu xe ô tô đua thể thao.

Engergica mạnh mẽ và nổi bật hơn các đối thủ cũng sử dụng chung nguồn nhiên liệu điện, thậm chí còn mạnh mẽ hơn một mẫu xe đua thể thao sử dụng nhiên liệu xăng 600 phân khối. Sức mạnh của Engergica được cung cấp bởi một động cơ điện đồng bộ với các khối nam châm vĩnh cửu và siêu khỏe. Theo tính toán của nhà sản xuất, Engergica có thể đạt công suất tối đa tương ứng 134hp! CRP Racing tuyên bố rằng mẫu xe đua sử dụng điện của họ có khả năng đạt vận tốc lên tới 220km/h và có thể vận hành liên tục trên quãng đường lên tới 150km!

Ngoài hệ thống động cơ điện siêu mạnh, Engergica còn được trang bị những linh kiện thuộc dạng “hàng hiệu” như giảm xóc hiệu Matris và Marzocchi. Với những phiên bản cao cấp, giảm xóc Ohlins là một trong những options đặc biệt sẽ được lắp trên xe.

Những tuyên bố của RCP Racing vẫn chưa được kiểm chứng, thế nhưng nó cho thấy đây là những con số thực sự ấn tượng. Các phóng viên test xe và người quan tâm sẽ phải chờ cho tới khi RCP Racing hoàn thành xong giai đoạn phát triển để có thể kiểm nghiệm những thông số này.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sao nhìn mấy cái xe phân khối lớn cái nào cũng hao hao giống nhau. 3bored3
Con này đc có mỗi cái là chạy bằng điện mà bao nhiêu điện cho nó vừa. 3aha3

Chủ đề cùng mục


mẫu xe, sử dụng, mẫu xe đua, nghiên cứu, phát triển, mẫu xe đua sử dụng, nhà sản, đua thể, mạnh mẽ, nhiên liệu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)