Tin tức - pháp luật 2014-06-17 12:28:08

Cụ bà 90 bị con cháu nhốt, bỏ đói 1 tháng))))))chỉ có bọn tàu khựa mới thế thôi


Hình ảnh cụ bà ốm yếu chỉ còn da bọc xương khiến dân mạng Trung Quốc phẫn nộ và lên án những người con bất hiếu.
Cộng đồng mạng Trung Quốc đang sôi sục phẫn nộ trước những hình ảnh một cụ bà 90 tuổi gầy trơ xương do bị chính con cái của mình nhốt trong phòng, bỏ đói suốt một tháng. Câu chuyện cũng được nhiều tờ báo nước này đăng tải.
Theo người cung cấp ảnh, sự việc xảy ra ở thôn Dương Quyên, xã Bối Giang, huyện Giang Hoa, thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hà Nam. Bị con cái tàn nhẫn khóa nhốt trong phòng, không cho ăn gì suốt một tháng, mỗi ngày cụ bà ốm đau phải lần mò uống một ít nước để sống sót. Không chỉ bỏ mặc sống chết của cụ, những người con này còn không cho người khác giúp đỡ cụ và nói: "Nếu cho bà ấy ăn, làm bẩn thì ai lau dọn vệ sinh".
Những hình ảnh gầy như que củi của cụ bà khiến dân mạng xót xa. Trong hình, cụ bà được những người hảo tâm giúp tắm rửa, thay quần áo. Ảnh: gmw
Người đăng tải ảnh kể mình từng nghe cụ bà kêu van "cho tôi ăn… cho tôi ăn…" và nhân lúc họ không có nhà, lén vào để đút cho cụ bát cháo.
"Khi tôi đến thăm cụ lần nữa, thấy cụ ngủ trên giường đầy chất thải bẩn thỉu, không được ăn gì kể từ bát cháo lần trước. Chúng tôi giúp cụ tắm rửa, ăn uống. Cụ mong chúng tôi ở lại chăm sóc cụ nhưng không thể, người nhà cụ không cho chúng tôi bước vào cửa", người này kể và cho biết mình quyết định tố cáo những kẻ vô lương tâm nọ để mọi người cùng biết.
Nhiều người bày tỏ phẫn nộ khi nhìn hình ảnh thân thể chỉ còn da bọc xương của cụ bà, lên án những người con bất hiếu "không bằng súc sinh" và đòi truy lùng danh tính của họ để đưa ra trước pháp luật. Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ nghi vấn: "Sự việc xảy ra suốt một tháng, người ngoài chỉ biết thương cảm mà không biết báo cảnh sát ư?".   
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)