Tâm sự - chia sẻ 2011-08-02 00:44:08

Cứ đưa tiền là có hiếu sao?


[size=4]Anh Nguyên chỉ quan tâm đến cha mẹ anh nghĩ gì, hoặc phần quyền lợi riêng tư của anh bị xâm phạm.
[/size]

[justify][size=4]Tiêu đề: Đấy là lý do tôi không dám lập gia đình
Người gửi Lam Vy
Ngày gửi: 27/7/2011 9:39:08 PM


Cha mẹ nuôi con như biển hồ lai láng, con nuôi cha mẹ con tính tháng tính ngày… Việc có hiếu với cha mẹ là trách nhiệm, là tình cảm luôn phải có đối với người làm con, dù có đi đâu về đâu. Việc vợ anh lo lắng cho mẹ là một điều rất đáng quý. Anh chị của vợ anh không thể làm hoặc không muốn làm việc đó, thì vợ anh lo cho mẹ là đúng rồi còn gì?

Tôi không hiểu anh nghĩ gì? Anh chỉ quan tâm đến cha mẹ anh nghĩ gì, hoặc phần quyền lợi riêng tư của anh bị xâm phạm, và theo anh tiền bạc có thể giải quyết mọi chuyện, kể cả chuyện báo hiếu sao? Đây là lý do tôi không dám lập gia đình, vì sợ gặp phải những người như anh.

Tôi quan điểm rằng, cha mẹ là người mang nặng đẻ đau sinh ra ta, vượt qua bao khó khăn nuôi ta lớn, thế mà chồng ta chỉ là người thừa hưởng những thành quả của cha mẹ ta tạo dựng lại muốn ta bỏ cha mẹ để lo cho chồng con thôi, thật là sự vô lý, không chấp nhận được.

Tôi không dám vơ đũa cả nắm, và từng quen biết rất nhiều người đàn ông có hiếu với gia đình hai bên, nhưng hy vọng anh nên coi lại quan điểm "đưa tiền là có hiếu". Biết đâu ngày nào đó, con anh cũng đưa tiền để báo hiếu cho anh mà không muốn nuôi anh, điều đó cũng có thể xảy ra đấy.

Chúc anh hạnh phúc với sự ích kỷ của anh, và gửi lời động viên đến vợ anh vì tôi rất trân trọng lòng hiếu thảo của cô ấy.


[/size]
[size=4]Lam Vy[/size]


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)