Games 2016-05-07 23:05:22

Cùng soi Soái Vương rực rỡ ngày Alpha Test tại Việt Nam


Chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 06/05, Soái Vương cuối cùng cũng đã trình làng game Việt cho các game thủ thỏa sức trải nghiệm.

“Đồ họa chất”, “Lối chơi hấp dẫn”, “Vàng nhiều test thả ga”, “Cộng đồng đông vui” chính là những câu trả lời phổ biến nhất khi được hỏi về trải nghiệm của người chơi Soái Vương trong ngày đầu tiên. Những bãi quái đông nghịt người khiến tiến độ làm nhiệm vụ bị chậm chính là điều khiến nhiều người chơi “bức xúc” nhất trong ngày đầu Alpha Test.


Khác hẳn so với dự tính, dù lượng người chơi đổ về là vô cùng khổng lồ nhưng nhờ chuẩn bị kỹ càng, NPH VTC Game đã chặn đứng tình trạng lag giật. Những trường hợp bị disconnect bất chợt xảy ra rất ít, gần như là không có. Nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi của NPH VTC Game có vẻ như đã được đền đáp xứng đáng.


Trái ngược hẳn so với những đồn đoán ban đầu về lớp nhân vật có nhiều người chơi nhất, Linh Phong – xạ thủ trong truyền thuyết lại đang đứng đầu (trước đây rất nhiều người chơi dự đoán là Sí Viêm). Xếp sau đó là Sí Viêm và Lôi Ảnh có vẻ đang bị “thất sủng”. Các bạn có thể nhận thấy điều đó khá rõ ràng qua bảng xếp hạng tại server Alpha Test 1.


Về phía cộng đồng, các hoạt động ingame được người chơi hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Những câu hỏi, những thắc mắc tân thủ thậm chí còn có thể được giải đáp bởi những người chơi cấp cao trong Soái Vương (Giúp đỡ tân thủ - tinh thần Soái Vương là đây chứ đâu?). Bên cạnh đó, đội ngũ GM cũng như admin fanpage Soái Vương cũng đang hoạt động hết công suất nhằm đảm bảo không có câu hỏi nào mà người chơi không được trả lời.


Trang chủ: sv.vtcgame.vn


Một số hình ảnh đẹp trong game ngày Alpha Test:


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5433883 0
Có code éo đâu mà test -_- làm ăn nhảm shit vãi

có ai chơi sv38 không lập team đi nào 

#5434797 0
nhìn nhảm nhí vãi 

thôi e đi chơi skyrim tiếp đây

cho mình hỏi chi tiết cách up võ lược với, trong giao diện tướng của mình có đủ số lượng tướng tím theo yêu cầu mà sao ko nhấn nâng được.

Chủ đề cùng mục


Soái Vương, người chơi, Alpha Test, trải nghiệm, trong ngày đầu, hẳn so, NPH VTC Game, hoạt động, tân thủ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)