Tin tức - pháp luật 2014-02-19 02:02:53

Cùng xem chuyện các cave hành nghề ở Cố Thổ


[size=6]“Muốn chọn nhân viên thì đứng ngoài cửa thôi. Đã vào rồi, không ưng thì cố mà dùng kẻo chúng nó gọi bọn bảo kê đến lại mệt đấy”, một người dân giới thiệu.[/size]
 
“Cố” về Cố Thổ
Từ ngã ba Xuân Mai theo QL21, xuôi về hướng Hòa Lạc khoảng 1km, những tấm biển quảng cáo ghi địa danh Cố Thổ bắt đầu  xuất hiện. Khu vực này nhà dân ở còn thưa thớt, nhưng càng đi sâu vào đất Cố Thổ, người ta càng nhận ra sự nhộn nhịp bởi những lời chào mời, những cánh tay vời vẫy của những cô gái ở nhiều độ tuổi.
Anh bạn ngồi cạnh nhắc nhở: “Cố Thổ đây rồi, ông cho xe chạy chầm chậm thôi nhé, để tôi quan sát…”. Trước khi vào sâu trong Cố Thổ, một ông chủ quán nước bật mí: “Cà phê, bia hơi, gội đầu… mà thấy trong nhà tối tăm, có vài đứa nó đứng ngồi ở cửa thì đó chắc chắn là động cave. Hoặc đi dọc đường này trên địa bàn Cố Thổ, thấy căn nhà nào không cần đề biển, nhưng vẫn mở cửa, nhìn vào trong nhà tối tăm thì cứ vào hỏi, chắc chắn là có “gái” đấy”.
Xe hạ nửa kính, như nhận ra những vị khách… có nhu cầu, cả 2 bên đường nhốn nháo những cánh tay giơ lên vẫy vẫy, những cái gật đầu, hỗn độn tiếng mời gọi như báo hiệu cho chúng tôi: Ở đây có “hàng”.
Hóa ra không chỉ những quán cà phê, tẩm quất, cắt tóc nam… có gái bán dâm, mà ngay cả nhiều căn nhà lụp xụp có vẻ tối tăm như những căn nhà hoang cũng có thể là một động mại dâm chuyên nghiệp.

Trời rét, nhưng cave vẫn ăn mặc mát mẻ ngồi vẫy khách.“Cave bình dân hút khách lắm…”
 
Chúng tôi bước vào, bà chủ đon đả: “Vào nghỉ ngơi cho vui vẻ đi hai em giai”. Khi khách yêu cầu được chọn hàng thì bà chủ nói kiểu nước đôi như thanh minh: “Nhà chị giờ chỉ có 3 đứa ở nhà thôi, các em nó đi chơi hết rồi. Hai em chọn ai thì vào đi”. Chúng tôi lắc đầu vì “hàng” không bắt mắt lắm thì bà chủ vội đỡ: “Bình dân mà các em, có phải cao cấp đâu mà chân dài, gái trẻ đẹp được. Ở đây giá bình dân nên hút khách lắm, có 200.000đ thôi mà em”.
Đến một quán giải khát nhưng không hề có cái bàn nào, mà chỉ có 4-5 chiếc ghế xếp sát tường với 4 cô gái đang ngồi tán gẫu, thấy có người vào, một người vội đứng dậy để nhường ghế. Tôi thắc mắc: “Cà phê sao không có bàn hả em”? Một cô láu lỉnh: “Không có bàn thì uống trên giường chứ lo gì”.
Bị đánh vì… dám chê xấu
 
Cũng theo người dân nơi đây, cách đây khoảng hơn 1 năm, có một nhóm thanh niên đi mua dâm, vào một động mại dâm ở Cố Thổ. Cả nhóm có 3-4 người vào yêu cầu được chọn nhân viên, nhưng ở động đó chỉ có 3 nhân viên nên chủ động phải mượn 1 nhân viên của quán khác. Khi cả 4 nhân viên trình diện để khách lựa, thì có 3 người không đồng ý mua dâm.
Trong những ánh mắt lườm nguýt của mấy gái bán dâm là những lời chèo kéo của chủ động. Sau đó chỉ có 2 trong số 3 người đồng ý mua dâm thì chủ động đi ra cửa, lập tức một nhóm người bặm trợn đến yêu cầu 2 thanh niên kia phải vào mua dâm, vì đã mất công nhờ nhân viên của hàng khác đến. Hai thanh niên lập tức bị đấm, đá và ép phải trả tiền… Sau đó, 2 thanh niên phải chấp nhận trả tiền thì nhóm người bảo kê mới dừng tay.
Dừng xe ở ven đường, cả 2 người bước vào một căn nhà cấp 4 lụp xụp, không có biển. Một người phụ nữ trạc 40 tuổi từ trong nhà bước ra, tôi hỏi: “Còn em nào không bà chị?” - “bọn em đi mấy người?… còn đấy”. Nói rồi, chị ta dẫn chúng tôi vào phía gian trong có vài cái ghế cũ kỹ. Rót cho mỗi người một ly nước lọc rồi chị ta bảo chúng tôi ngồi đợi để các em dọn phòng.

Các lực lượng chức năng huyện Lương Sơn không biết hay “bất lực” với nạn mại dâm nơi đây.Đối mặt với nhóm bảo kê
Phớt lờ trước yêu cầu được chọn nhân viên, chị ta nổ liên thanh: “Các em yên tâm đi, gái ở Cố Thổ này có tiếng rồi, tiền nào của ấy”. Bỗng có tiếng ai gọi, như bắt được sóng, chị ta cho chúng tôi biết các em đã dọn phòng xong, và hướng dẫn chúng tôi vào 2 phòng kế tiếp ở cùng một dãy.
Đứng trước căn phòng khép hờ cửa, đang định giơ tay gõ cửa thì đã có cánh tay với mở cửa: “Em chào anh”. Một căn phòng rộng khoảng 4-5m2 ngổn ngang đầy các thứ chăn gối không được gấp gọn. Các thứ đồ nghề được xếp trong một chiếc giỏ nhựa để áp sát tường. Ngay dưới chân giường phía trong là một vòi nước xả, phích nước nóng phục vụ khách vào mùa rét, tạo nên một cái phòng không ra phòng, nhà vệ sinh không ra nhà vệ sinh, làm nơi cho gái bán dâm tiếp khách với giá 200.000đ cho mỗi lượt đi khách, nên được cho là cave giá chợ.
Chưa kịp định hình, ả cave ôm sấn lấy tôi. “Em cởi… cho anh nhé” - cô gái gạ gẫm. Khi bị từ chối và muốn đổi nhân viên, ả cave lập tức giở giọng: “Em đã cởi đồ, anh không đổi được. Nếu anh muốn người khác làm thì phải thanh toán ca của em đã”.
Như đã biết tình hình, tôi vừa bước ra khỏi căn phòng thì chị chủ động cũng xuất hiện như vừa để giải thích, vừa để dằn mặt khách: “Nếu em không ưng thì phải đổi ngay từ đầu chứ, cởi đồ em nó ra rồi thì còn đổi chác cái gì? Em thanh toán cho chị, nếu muốn gọi em khác thì để chị gọi sau”.
Tôi không đồng ý thanh toán 200.000đ và đi ra ngoài, thì lập tức có 2 người đàn ông xuất hiện hăm dọa. Một trong 2 người tuyên bố: “Ông đã cởi đồ chúng nó ra thì còn chê bôi cái gì?”. Nhìn nét mặt như muốn tấn công, nhưng trước thái độ bình thản của khách, một trong 2 người chỉ vào ả cave, tay ôm nguyên mớ quần áo lúc trước tỏ vẻ tội nghiệp: “Trông ông anh không phải là người vớ vẩn đâu. Thôi ông anh trót cởi đồ các em nó ra rồi, cũng cho nó một ca coi như mừng tuổi năm mới”.
Cố Thổ: Mảnh đất màu mỡ cho cave?
Hiện nay trên khu Cố Thổ có hơn 20 tụ điểm hoạt động mại dâm chuyên nghiệp. Hầu hết các tụ điểm này đều hoạt động một cách công khai và nhiều tụ điểm đã liên kết với nhau để sẵn sàng cung cấp hàng với số lượng lớn theo yêu cầu của khách. Mặc dù gái vẫy ngổn ngang dọc 2 bên đường, nhưng hình như các lực lượng chức năng của huyện Lương Sơn và tỉnh Hòa Bình không nhìn thấy? Thêm vào đó là các động mại dâm ở đây đều rất tạm bợ, không có một bức tường hay mảnh vải rèm ngăn, nên thu hút nhiều khách mua dâm. Giá cả hấp dẫn được bù lại lượng khách đông, khiến cả chủ động và gái bán dâm đều sống khỏe.
Chẳng thế mà có người dân nơi đây kể lại, cứ thỉnh thoảng lại có nhà đang kinh doanh buôn bán cũng chuyển đổi hình thức sang kinh doanh cave. Cố Thổ là một địa danh vốn nổi tiếng về hoạt động mại dâm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)