Chuyện lạ 2014-04-23 08:24:04

Cuộc sống Nguyên Thủy của cặp đôi 8x bo Thành Thị lên Núi


Một cặp vợ chồng trẻ người Trung Quốc đã quyết định rời bỏ cuộc sống thành thị lên núi ở ẩn, và không dùng bất cứ thiết bị công nghệ cao nào.
Theo tin tức được đưa, cặp vợ chồng trẻ người Trung Quốc là anh Tang Guanhua và chị Xing Zhen đã quyết định lên núi Laoshan, cao 1.132m ở khu vực bờ biển phía Đông Nam của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc để định cư.
Cặp vợ chồng trẻ này đã dựng lên một ngôi làng của riêng mình ở một khu vực xa xôi, hẻo lánh. Ngôi làng đặc biệt đó chỉ có cặp vợ chồng anh Tang Guanhua và chị Xing Zhen là công dân duy nhất. Họ tự sản xuất các vật dụng thiết yếu và thức ăn hàng ngày, người vợ sẽ chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm thiết yếu hàng ngày như giày dép, quần áo, xà phòng, đường, muối, dầu ăn, dấm… Trong khi đó người chồng chịu trách nhiệm xây dựng, thiết kế nhà cửa, hệ thống nước, chiếu sáng…
Cặp đôi người Trung Quốc này đã sống ở đây được 3 năm, họ hy vọng sẽ tiếp tục cuộc sống này lâu thêm nữa. Thậm chí anh Tang và chị Zhen còn chia sẻ câu chuyện và những kinh nghiệm của mình cho những người muốn sống một cuộc sống ở nông thôn trên trang web anotherland.org.

Ngôi làng "nguyên thủy" chỉ có hai công dân

Căn nhà được làm bằng chai nhựa và lau sậy

Đôi vợ chồng trẻ rất hạnh phúc và thỏa mãn với cuộc sống của mình

Chị Xing Zhen đang trồng cà chua

Xách nước tưới cây


Anh Tang Guanhua đang xây dựng hệ thống hứng nước mưa

Công nghệ hiện đại duy nhất ở ngôi làng của hai người này là điện, nhưng điện được tạo ra bởi một thiết bị năng lượng mặt trời do người chồng chế tạo, có khi điện lại được tạo ra từ một máy phát điện bằng xe đạp

Lửa được giữ theo kiểu cổ

Các vật dụng tự tay đôi vợ chồng trẻ làm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)