Chuyện shock 2011-08-15 03:09:07

Cụt tay chơi bóng chày cực đỉnh


Quả là một nghị lực phi thường.

[justify]Có lẽ câu nói: “Hãy quan tâm đến mục đích sống chứ đừng nghĩ đến việc cuộc sống của chúng ta sẽ sướng hay khổ” hoàn toàn đúng trong trường hợp của cậu bé Kearan Tongue-Gibbs, bởi dù không tay, nhưng cậu đã chứng tỏ khả năng đáng kinh ngạc của mình ở môn bóng chày.
[/justify]


Cậu bé Kearan Tongue-Gibbs vốn bị cụt tay.[justify]Kearan Tongue-Gibbs, 11 tuổi, sống tại Anh, bị dị tật bẩm sinh và đã không có tay kể từ khi sinh ra, nhưng khi đến với môn bóng chày cùng niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, cậu đã được Hiệp hội Bóng chày Anh và Xứ Wales đánh giá là một cầu thủ trẻ đầy tài năng. Bằng cách đặt bóng vào nếp gấp phía dưới cánh tay, cậu đã tung ra những cú ném bóng xoáy với độ chính xác đáng ngạc nhiên.
[/justify]


Kearan Tongue-Gibbs và mẹ.


[justify]Mẹ của Kearan, cô Carrie Gibbs, 29 tuổi, cho biết: "Kearan rất thích môn bóng chày. Chính niềm đam mê và nhiệt huyết đã khiến Kearan đạt được thành công như vậy".

Tài năng của Kearan lần đầu tiên được phát hiện khi cậu bé cùng chơi bóng chày với gia đình trong một kỳ nghỉ bốn năm trước. Cô Gibbs chia sẻ: "Kearan cùng tập luyện bóng chày cùng mẹ và em trai tôi trên bãi biển, bởi khi đó em trai tôi đang chơi cho đội bóng chày của trường mình. Cậu ấy có nói rằng Kearan thực sự có khả năng và cậu bé chỉ cần được luyện tập thêm".
[/justify]


Kearan chuẩn bị ném bóng nè.


[justify]Kearan sau đó đã bắt đầu tham gia chơi bóng chày sau giờ học và tham gia một câu lạc bộ tại địa phương, nơi tạo bệ phóng cho tài năng của cậu bé. Giờ đây, Kearan thường xuyên tham dự các khóa đào tạo đặc biệt dành cho những cầu thủ bóng chày khuyết tật tại Edgbaston, Birmingham.

Thần tượng của Kearan là hai cầu thủ bóng chày nổi tiếng của Anh, Ian BellJonathan Trott. Ước mơ của cậu bé là có thể tham gia đội tuyển bóng chày quốc gia. Tuy nhiên cũng bởi niềm đam mê này mà không ít lần cậu đã bị mẹ mắng, "Thỉnh thoảng những chiếc khung ảnh, gương trong nhà đều lần lượt ra đi sau những cú ném của Kearan", mẹ Kearan nói.

Anh Mike Harris, đến từ câu lạc bộ bóng chày của Ngân hàng Astwood, người đã từng chơi bóng chày cùng Kearan, ca ngợi cậu bé: "Đó là một cậu bé tài năng. Những cú ném bóng mạnh và xoáy là thành tựu lớn nhất mà cậu bé đã đạt được. Tôi không thể biết được rằng cậu bé đã làm điều đó như thế nào".[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 3blur3 3blur3 GOOD BOY…………….

Nghị lực phi thường 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


bóng chày, cậu bé, Kearan Tongue, môn bóng, cầu thủ, niềm đam mê, cú ném, ném bóng, tham gia, cầu thủ bóng chày,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)