Tin tức - pháp luật 2011-01-28 11:00:32

Cựu người mẫu Playboy lộ băng sex đồng tính


Mặc dù đã có chồng con, nhưng dường như quá khứ “hoang dại”, trác táng của cựu người mẫu Playboy Kendra Wilkinson vẫn theo đuổi cô.

[justify]Kendra Wilkinson- người mẫu Playboy đình đám một thời và cũng là ngôi sao truyền hình thực tế hot hàng top của nước Mỹ tiếp tục vướng vào scandal sex mới. Kendra từng sở hữu cuốn băng sex với bạn trai Justin Frye hồi còn học trung học, cuốn băng đã bị tung lên mạng vào tháng 5 năm ngoái và mới đây, theo Radar đưa tin, người đẹp Playboy còn có một cuốn băng sex khác cũng được quay tại thời điểm đó. Đặc biệt hơn, “bạn diễn” của Kendra là… một cô bạn học trung học tên là Taryn Ryan.
[/justify]
Kendra Wilkinson


[justify]Kendra đã làm chuyện ấy trong video với Taryn Ryan- một nguồn tin thân cận nói với Radar, “Họ là bạn bè và thường đi chơi cùng nhau, với những bạn trai của họ. Đó là cuốn băng dài, khoảng 45 phút và chẳng cần phải tưởng tượng thêm”. Trớ trêu thay, người ghi lại những cảnh ân ái đồng tính của Kendra không ai khác chính là… bạn trai cũ Justin Frye.
[/justify]
Taryn Ryan và Justin Frye- 2 người từng làm "bạn diễn" của Kendra trong băng sex


[justify]Kendra Taryn bắt đầu đùa giỡn nhau và sau đó Kendra muốn tắt hết đèn đi. Máy quay ghi hình ảnh của họ trong lúc tối, giống như cuốn băng sex của Paris Hilton. 2 cô gái bắt đầu cười, các anh chàng khuyến khích họ hôn nhau, họ bắt đầu hôn trong khi cười khúc khích và sau đó mọi thứ trở nên nóng bỏng hơn”- nguồn tin nói tiếp.
[/justify]
Cuốn băng sex năm ngoái của Kendra trở thành sản phẩm "bán chạy"


[justify]Năm ngoái, mặc dù Kendra Wilkinson đã đấu tranh để công ty phân phối phim người lớn Vivid Entertainment không được phát hành cuốn băng nhưng cuối cùng Kendra đã chấp nhận một đề nghị và hưởng một phần doanh thu từ đoạn băng nóng lên đến 680.000 USD. Cuốn băng của Kendra và bạn trai cũ đã trở thành sản phẩm “đắt hàng” của Vivid. Người ta dự đoán, cuốn băng mới này của cựu người mẫu Playboy sẽ tiếp tục trở thành “phim hot”.
[/justify]


[justify]Sau khi cuốn băng mới bị rò rỉ, Taryn Ryan đã từ chối lên tiếng, chồng của cô cho biết anh không muốn nói bất cứ điều gì về vụ việc này. Mặc dù đã có chồng con, nhưng dường như quá khứ “hoang dại”, trác táng của Kendra Wilkinson vẫn theo đuổi cô.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chả bjk sao nữa 3be_eaten3
có vụ ng` mẫu màk đồng tính luyến ái đây nữa 3blur3

Chủ đề cùng mục


Kendra Wilkinson, cuốn băng, Justin Frye, bạn diễn, Taryn Ryan, băng sex, người mẫu Playboy, cuốn băng sex, bạn trai, bắt đầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)