Chuyện shock 2009-10-15 17:14:54

Đã ai thấy hiện tượng giày mọc trên cây chưa???? :D


Ai đi qua cái cây này cũng đều dừng lại ném những chiếc giày lên đó để có được hạnh phúc.

[justify]Gần thị trấn Middlegate, Nevada, nước Mỹ, trên quốc lộ 50, đây có thể nói là con đường dài nhất của nước Mỹ, xuất hiện một cây dương, cái cây duy nhất nằm lẻ loi một mình giữa vùng hoang mạc, tỏa bóng mát cho khách bộ hành dừng chân tránh nắng, nghỉ ngơi. Điều đặc biệt, các cành cây của nó bị bao phủ kín bởi treo hàng ngàn chiếc giày của những người đi đường qua đây ném lên, từ những đôi ủng làm việc đến những đôi giày cao gót của phụ nữ, giày khiêu vũ và cả giày bé xíu của trẻ con. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà người ta lại treo những chiếc giày lên đó, mà đằng sau cái cây là một câu chuyện kèm theo.

Câu chuyện bắt đầu như thế này: 20 năm trước, vào một đêm ấm áp trên sa mạc, một đôi vợ chồng mới cưới đã dựng trại bên cạnh một gốc cây dương to lớn. Tuy nhiên, chỉ vì người vợ đã nướng hết tiền bạc trong sòng bài khiến hai vợ chồng to tiếng với nhau. Người vợ giận dỗi, gắt lên và đe doạ sẽ bỏ đi ngay lập tức nếu người chồng không xin lỗi, còn anh chồng cũng ương ngạnh không kém phần, anh ta hét lên: "Nếu em làm thế, thì em sẽ phải đi bộ bằng chân đất ra khỏi đây". Dứt lời, ngay lập tức, anh ta lột đôi giày của vợ rồi ném chúng lên cành cây và lao thẳng ra xe, phóng đến một quán bar ở gần đó. Kể chuyện tâm sự với những người trong quán, mọi người cho rằng anh đã sai và khuyên anh nên quay trở về với vợ của mình. Cảm thấy hối hận vì việc mình làm, anh chồng đã lái xe quay lại gốc cây dương, nơi người vợ vẫn đang ngồi ở đó và họ đã làm lành với nhau. Kể từ đấy cuộc sống của họ không còn những tiếng cãi vã, mà tràn ngập trong hạnh phúc.

Vài năm sau, đôi vợ chồng trở lại thăm cây dương cùng với một đứa bé xinh xắn, họ lại ném chiếc giày của mình lên những cành cây mà họ cho rằng, nhờ nó, họ mới có được hạnh phúc như bây giờ. Và rồi, những chiếc giày trên cây dương này ngày một nhiều hơn, bởi hễ ai đi qua nơi đây cũng đều dừng lại để ném những chiếc giày lên đó, vì ai cũng muốn có được hạnh phúc như đôi vợ chồng này.

Vào mùa hè, những đôi giày nhìn từ xa rất giống những chùm trái cây kỳ lạ ẩn mình sau tán lá của cây dương. Vào mùa đông, những chiếc giày tạo nên một cảnh tượng cực kỳ đặc biệt, chúng như truyền thêm sức mạnh cho cây dương chống lại những màn sương giá lạnh, sự cằn cỗi, hoang sơ của vùng sa mạc.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chiếc giày, vợ chồng, cây dương, cái cây, cành cây, đôi giày, đôi vợ chồng, đi qua, đều dừng lại, lại ném,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)