Chuyện shock 2011-12-02 23:00:24

Đã tìm được thuốc chữa AIDS


Các nhà khoa học Ural (LB Nga) đã có một phát minh quan trọng. Họ đã tìm ra được thuốc chữa đại dịch của thế kỷ: bệnh AIDS.


Loại thuốc chữa AIDS này sẽ được kiểm tra và đưa vào sản xuất vào năm sau.

Theo dự kiến, năm 2012 họ sẽ tiến hàng sản xuất quy mô lớn. Hiện nay, loại thuốc được cả loài người chờ đợi này, mang tên “Profital” đang ở giai đoạn cuối cùng là thử nghiệm lâm sàng trên người và tỏ ra vô cùng công hiệu. Các nhà khoa học khiêm tốn cho rằng, thuốc có khả năng giúp con người phòng tránh được nhiễm HIV kéo dài hàng tháng, trang Sbio của Nga cho hay.

Trong quá trình thử nghiệm ban đầu, người ta đã xác định rằng khi dùng thuốc bệnh nhân sẽ tránh được nhiễm virus hàng tháng trời. Để kiểm nghiệm lại những dự đoán của mình, các nhà khoa học đã chọn một nhóm người đã bị nhiễm virus làm suy giảm khả năng miễn dịch và tiến hành điều trị. Dự doán của họ hoàn toàn được khẳng định.

Người ta không phát hiện thấy bất cứ một dấu hiệu nào về sự có mặt của virus sau khi điều trị. Giáo sư Serguei Rodionov, đứng đầu nhóm nghiên cứu tuyên bố: Nhóm của ông đã sẵn sàng triển khai việc sản xuất trên quy mô công nghiệp và bán ra trên thị trường dược phẩm quốc tế.

Chất chủ đạo của thuốc là “Protein anpha” mà các nhà khoa học đã biết từ lâu. Đó là protein do bào thai sản sinh ra. Nhờ tính chất của mình, nó phong toả các phản ứng tự miễn dịch của cơ thể, và tiêu diệt các virus nằm ở bên trong tế bào.

Từ những thành công trong nghiên cứu, các nhà khoa học hy vọng 42 triệu bệnh nhân AIDS trên thế giới sẽ thoát khỏi án tử hình của căn bệnh nan y số 1 của hành tinh, trở lại với cuộc sống bình thường.

Như vậy là, việc sản xuất dược phẩm mới này sẽ được tiến hành trong tháng tới tại Novouralsk. Phòng kiểm nghiệm thuốc đã khởi công xây dựng. Hiện nay, 40 chuyên gia nước ngoài đã đến làm việc tại khu vực giới hạn để triển khai việc lắp ráp thíêt bị, tổ chức dây chuyền sản xuất. Ngoài ra, giáo sư Rodionov cho biết sẽ tuyển lựa hàng chục sinh viên xuất sắc để đào tạo làm việc trong nhà máy. Quỹ tư nhân Skolkovo sẽ cấp học bổng để họ thực tập ở nước ngoài.

Cơ sở sản xuất có diện tích 5.000 mét vuông, áp dụng công nghệ vi mô hiện đại.Mỗi mẻ sản xuất chỉ là 10kg “Profital”. Mỗi gam thuốc sẽ bào chế thành 30.000 liều, nếu tính thành tiền là hơn 8 triệu đôla.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2306719 0
8 triệu đôla 3ahh3
phải dieu tri trong bao lâu thì het benh 3ahhyes3

cho em trích 1 comment của Tạp Chí Chim Lợn nhe:" Bài viết được truy dẫn có nguồn từ một webiste gần như không có tên tuổi của Nga: sbio.info/. Tên thuốc trong bài viết giống tên thuốc dịch theo Google Translate. Search bản tiếng Nga của tên thuốc này thì không thấy kết quả nào khác ngoài trừ kết quả từ chính trang Sbio kể trên. Search theo tên tiếng Anh thì không có kết quả nào liên quan đến AIDS hay tìm thử với từ khóa tên giáo sư "Serguei Rodionov" (hoặc "Sergei Rodionov") chỉ ra tên một huấn luyện viên bóng đá (Wikipedia). Bài gốc đăng từ ngày 14-11-2011 và đến thời điểm này các hãng tin lớn gần như không hề đăng tải lại. "

Một thông tin quan trọng cần được kiểm chứng?

THẰNG BẠN SĂN TIN VÃN ĐẠN…… 3blur3 3blur3

ối trời gần nhà mềnh có 1 thằng ết này 3bye3

Chủ đề cùng mục


sản xuất, nhà khoa học, thuốc chữa, Các nhà khoa học, quy mô, thử nghiệm, khả năng, bệnh nhân, nhiễm virus, kiểm nghiệm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)