Ảnh - truyện vui 2012-02-24 12:19:54

Đái trên xe bus 3ahhyes3


Đầu tiên cho em gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến bác tài,anh lơ xe và 14 hành khách khác trên chuyến bus 02 chiều nay tại Hà Nội.
Chưa lúc nào em thấy nhục nhã như lúc này các bác ạ.Có thể nói 30p ngồi trên bus là 30p ác mộng của đời em.Nhưng không kể ra thì lòng em cũng ấm ức lắm.
Chuyện kể là: Lúc 3h,em với đứa bạn em đi chơi,lúc sắp về thì 2 đứa làm 2 bát phở bò với 2 lon CocaCola.Lúc đầu cũng thấy dễ chịu,chả sao cả.Lúc lên xe bus,em vẫn đứng nói chuyện khá thoải mái với con bạn em.Thế mà được 10p,do xe vừa đông người,chật kín,vừa xóc,vừa nóng cộng thêm thận em làm việc không tốt nên bàng quang em bắt đầu ngập nước. Em vẫn cố nhịn nhục. Vẫn giả bộ nói chuyện được bình thường với nhỏ bạn. Em đã cố gắng chịu đựng được 20p,sắp xuống xe,cũng thầm phục mình rồi.Nhưng sự đời nó là thế,mưu sự tại nhân,thành sự tại thiên.Tầm khoảng 5p nữa là em xuống bến thì cơn buồn tiểu của em lên đến cực điểm,thế mà bác tài lái thế nào cho xe đi ngay vào 1 ổ voi to đùng,em giật nẩy lên 1 phát… Và quần em âm ấm,nước vàng vàng bắt đầu chảy xuống sàn xe. Cả xe,bạn em,anh lơ,14 hành khách… nhìn em,nhìn em với 1 ánh mắt khinh bỉ. Anh lơ vốn bản tính khốn nạn cho em 1 bài học chân lý về Vệ sinh nơi công cộng.Con bạn em nhìn em 1 cái và quay sang chỗ khác cười,không quên bịt 2 lỗ mũi.Đã thế 1 bà còn nói với em câu: ''Mày không nhịn được thì nói bác tài dừng cho xuống mà đi,tội gì nhịn để giờ phọt ra thế này''. Cho em xin lỗi chứ xe bus mà cho dừng lại đi tiểu thì em cũng không đến nỗi này!!! Đến đây em ko dám kể thêm vì chắc các bác đã tưởng tượng ra cảnh tượng rồi chứ ạ!!!
Lúc đấy em chỉ ước sao cho cái xe bẻ ra làm đôi để em chui xuống cho đỡ nhục thôi.Thế là đến bến sau,không đợi ông lơ đuổi cổ xuống mà em tự động nhảy xuống,không quên quay mặt lại chào con bạn em. Thế là lại phải đi bộ 2km để về nhà trong cái quần ướt đầy mùi khai. Ôi thôi,đi trên đường mà em chả dám nhìn ai…

ko phải chủ thớt 3ahhyes3Đã xóa link nguồn : bạn vui lòng ko post link trực tiếp đến 4rum khác nhé
Mod.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)