Chuyện shock 2012-03-14 01:43:46

Đang trên lớp, nữ sinh lớp 12 bất ngờ... chuyển dạ


Đang học thì nữ sinh D đau đớn, mặt mày xanh xao, mệt mỏi. Chiều cùng ngày, nữ sinh này đã sinh hạ một bé gái nặng hơn 3kg.Nguồn tin từ Trường THPT Diễn Châu 2 (huyện Diễn Châu - Nghệ An) cho biết, sáng 10/3, lớp 12A4 đang học môn lịch sử thì học sinh Chu Thị D tỏ vẻ mệt mỏi. Cô giáo bộ môn đến kiểm tra, phát hiện mặt nữ sinh này mặt mày xanh xao, ra mồ hôi nên cho hai em học sinh đưa em D về nhà.

Đến chiều cùng ngày, người nhà nữ sinh D đưa em vào bệnh viện đa khoa Phủ Diễn (Diễn Châu) kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ chuẩn đoán em D đang trong giai đoạn chuyển sinh. Ít giờ sau, nữ sinh D đã sinh hạ một bé gái nặng hơn 3kg.

Đang trên lớp nữ sinh lớp 12 bất ngờ sinh con

Trường THPT Diễn Châu 2 nơi nữ sinh D theo học

Theo một số học sinh học cùng lớp với D, D thường xuyên nghỉ học vào các buổi học chính và học thêm. Trung bình mỗi tháng có ít nhất 6 đến 7 buổi D không đến lớp. Ở lớp, D không có biểu hiện đua đòi bạn bè, không ăn diện.

Trao đổi với PV, thầy Hoàng Mạnh Nhân - Hiệu trưởng Trường THPT cho biết: Sự việc xảy ra là có thật, từ trước tới nay trường chưa xảy ra trường hợp nào như thế này. Cũng theo lời thầy Nhân, nữ sinh D và bố đứa trẻ đang chuẩn bị làm lễ kết hôn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

CHúc mừng nha ! chi em phát huy nha 3crisp3

@[email protected] sung sướng sớm quá giờ nuôi con khổ vkl ra 3blur3

PS : đến khi mẹ cho con bú thì 2 cha con dành nhau 3aha3

Học Sinh Thời Nay Phức Tạp Quá 3ahhyes3

thời thế đổi thay, con gái khó lường

Chủ đề cùng mục


Diễn Châu, nữ sinh, nữ sinh D, Trường THPT, học sinh, mặt mày, sinh hạ một bé gái, hạ một bé gái nặng, bé gái nặng hơn, Trường THPT Diễn Châu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)