Đố vui - bói toán 2012-02-16 18:54:18

Danh ngôn tình yêu của 12 cung Hoàng Đạo


[size=2]Danh ngôn tình yêu của 12 cung Hoàng Đạo[/size][indent]
Bấm vào đây để xem nội dung.

♥ Bạch Dương: Ai khổ vì yêu hãy yêu hơn nữa. Chết vì yêu là sống trong tình yêu.

Tình yêu của Bạch Dương là tình yêu thẳng thắn, mãnh liệt và đôi khi như người ta nói, "sẵn sàng chết cho tình yêu". Có thể Bạch Dương không yêu lần đầu, nhưng bạn sẽ yêu như là lần cuối. Nếu bạn đấu tranh đến cùng, đích đến sẽ chỉ là thời gian. Nếu bạn dành thời gian tin vào những lời mật ngọt, đích đến có thể là đau khổ. Nếu đã từng yêu, hãy giữ lấy nhau ngay lần đầu nếu có thể, còn không, hãy dìu nhau đến bạc đầu nếu cuộc sống cho bạn một lần nữa gặp lại nhau.
3be_eaten3 đúng đến đáng sợ

♥ Kim Ngưu: Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Tình yêu của Kim Ngưu lâu bền và đầy nghị lực. Bạn có thể vấp ngã, nhưng khi đứng dậy bạn lại bước thật mạnh mẽ và kiên trì. Có chăng, hãy đừng phí phạm thời gian của mình vào những điều hoang tưởng, và hãy dành sự kiên nhẫn và lâu dài cho những năm tháng còn lại cuộc đời bên người mình yêu.

♥ Song Tử: Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Tình yêu của Song Tử sẽ khó tìm đến cái đích cuối cùng. Người ta thường cho rằng Song Tử đa tình và muốn thử hơn là thật. Không phải vậy đâu, bạn chỉ là người hay e sợ trở ngại và không biết phải tìm đến ai khi bạn luôn có thể hòa nhập với tất cả. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Cũng vì vậy bạn đáp lại tất cả những người yêu mình. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào. Hãy bước chậm lại 1 giây để cảm nhận tình yêu, chứ không phải 1 sự đáp trả.


♥ Cự Giải: Tình yêu thầm lặng là tình yêu thiêng liêng. Ngời sáng trong bóng đêm và lu mờ trên hoa lệ.

Tình yêu của Cự Giải âm thầm và tế nhị. Không có trở ngại lớn nào không thể vượt qua, bạn chỉ e sợ vội nói ra rồi thất bại. Cự Giải khi yêu thường đơn phương và chất chứa thật nhiều, chính vì vậy mà một khi bị chối từ sẽ càng đau đớn và tổn thương. Là người nhạy cảm, nhưng hay trốn tránh. Tình yêu của bạn có thể được ca ngợi bằng muôn áng văn. Nhưng nếu thêm một chút mạnh dạn và liều lĩnh, đó có thể sẽ không phải là những áng văn quằn quại trong lặng thầm nữa.


♥ Sư Tử: Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà nàng không hề hay biết. Ta tin rằng mình đã trót tỏ tình bằng một giọng nói, một ánh mắt, hoặc một cái chạm tay nhẹ nhàng.

Tình yêu của Sư Tử thường rất khó giấu giếm vì bản tính bạn là người bộc trực, dễ xiêu lòng bởi ngọt ngào và… mất hồn vì cái đẹp. Sư Tử rất dễ trở thành người chủ động bại lộ và vô tình đưa mình vào hoàn cảnh dở khóc dở cười khi người ấy bất ngờ mà phân vân, hoặc cũng có thể trở thành mãn nguyện khi bạn gặp đúng người. Nhưng dù sao, bạn chân thành và hãy đừng vội nản. "Bị" yêu thì có thể ngại, chứ chẳng ai phải ngại vì yêu thật lòng đâu.


♥ Xử Nữ: Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

Ta thường nhầm lẫn rằng Xử Nữ là người cầu toàn và vì thế họ chỉ yêu bằng sự hoàn hảo. Họ ngắm nghía ta như 1 đứa trẻ và nhắc nhở ta những điều tí hon. Xử Nữ chỉ đang cố thể hiện sự quan tâm và chu đáo cho tình yêu của họ. Tình yêu của Xử Nữ rất chân thật và hoang sơ, nhưng cũng đôi khi chính vì thế mà bạn bị cho là nhạy cảm và chiếm hữu. Với người bạn yêu, bạn có thể chán; chứ với người bạn chán thì bạn sẽ không yêu. Hãy thổ lộ tình yêu ngay khi có thể và hãy chỉ cầu toàn đối với 1 điều: bạn đang yêu đúng người yêu mình.


♥ Thiên Bình: Hãy chọn yêu cho hoàn hảo chứ đừng chọn người hoàn hảo để yêu.

Thiên Bình là trung tâm của mọi sự chú ý vì vậy không lạ gì khi vây quanh họ có rất nhiều vệ tinh. Đối với bạn họ sẽ làm những điều tuyệt vời nhất có thể, chính vì vậy bạn luôn phải đưa ra rất nhiều phép so sánh và luôn thật khó khăn không biết chọn ai. Ai tốt nhất, ai tuyệt vời nhất, ai hiểu bạn nhất.v.v. Bạn cũng phân vân làm sao để trở nên hoàn hảo trong mắt người yêu, như thế nào là đẹp, nên cư xử ra sao, v.v. Khi yêu, mọi khiếm khuyết có thể bù đắp, mọi lo lắng có thể xua đi. Vì tình yêu hoàn hảo là yêu và chỉ đơn giản là 1 chữ yêu mà thôi. Trong mắt "người ấy", bạn sẽ không trở nên hoàn hảo mà sẽ luôn được lo lắng và bù đắp mỗi ngày.


♥ Thần Nông: Bạn sẽ chưa tìm thấy được người lý tưởng nếu bạn có thể sống với người đó. Nhưng bạn đã tìm được một người lý tưởng nếu bạn không thể sống thiếu người đó.

Tình yêu của Thần Nông là bí ẩn sâu trong đáy lòng mà đối với họ, họ còn phải khám phá chính mình. Thật khó để đi đến cái đích cuối cùng vì bạn còn rất nhiều đắn đo và dự định riêng trong lòng. Đôi khi sẻ chia ra vẫn là chưa đủ. Bạn không cần phải hiểu rốt cuộc thì mình cần người như thế nào, mà là mình cần ai. Thần Nông thường là những người rất hấp dẫn vì thế họ có lợi thế rất nhiều trước người khác giới. Nhưng người yêu bạn sẽ không là người yêu những gì bạn đang hấp dẫn họ mà họ yêu con người thành thật và đứng đắn của bạn kia. Đừng buồn nếu bạn không giành được người hợp với bạn, hãy tìm người yêu bạn, người đó sẽ không nằm trong "toan tính" hay "dự định" nào của bạn cả.


♥ Nhân Mã: Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.

Nhân Mã sẽ không là người chịu dừng lại khi đã tìm được cái mình muốn tìm. Nhưng bạn sẽ nhận ra cái mình thực sự cần khi đã mất đi chính nó. Đối với Nhân Mã, tình yêu nên là đôi cánh đưa họ đến những Thế Giới mới. Vì không thích bị trói buộc mà có khi Nhân Mã đã yêu rồi vẫn cảm thấy "hình như không phải yêu". Đừng bao giờ phải hối tiếc vì hi sinh cho tình yêu, khi yêu người ta sẽ không ích kỉ và bạn đừng lo sợ mình đang mất dần đi tự do. Nhưng bạn yên tâm, một khi đã yêu thật lòng bạn sẽ không còn lo sợ và đắn đo để mở lời nữa. Bạn cũng sẽ nhận ra Thế Giới mới trong tình yêu của bạn mà thôi.


♥ Ma Kết: Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.
Thực sự trong đầu Ma Kết hầu như chỉ là những giờ giấc, công việc và kế hoạch. Nhưng trong lòng Ma Kết là thật nhiều tình yêu đấy. Bạn dành nhiều thời gian để hoàn tất mọi công việc và chăm nom chu đáo cho những người xung quanh, công việc của bạn là tự ra lệnh cho mình. Ma Kết có rất ít thời gian để học cách bộc lộ và bày tỏ tình cảm, vì thế bề ngoài họ sẽ là những người hay e dè chuyện nam nữ, thiếu kinh nghiệm tán tỉnh và khép kín. Bù lại bên trong họ tình cảm sản sinh không ngừng và đôi khi mang thêm cả sự ích kỉ, 1 chút ích kỉ đáng yêu. 1 người luôn làm bạn yên tâm và giữ cho tình yêu của bạn vững vàng sẽ là người yêu lý tưởng của Ma Kết.


♥ Bảo Bình: Ta không yêu để được yêu; ta yêu là để yêu. Điều tốt đẹp nhất của hai tâm hồn là cảm nhận được sự gắn kết trong những kỷ niệm bình lặng không thể nói nên lời.

Tình yêu của Bảo Bình không phải là một sự mong đợi phản hồi, nên họ thường dễ rơi vào trạng thái đơn phương. Đối với Bảo Bình, không bao giờ là đủ vì thế họ vẫn yêu nhiều thêm từng ngày, từng giờ. Bảo Bình khi đã yêu sẽ quan tâm "người đó" rất lâu dài, theo cái cách họ âm thầm khám phá thế giới. Tình yêu đối với họ là sự sẻ chia đặc biệt, giống như một người bạn, nhưng là đặc biệt nhất. Đừng hiểu lầm vì xung quanh Bảo Bình có rất nhiều bạn bè và họ tỏ ra tự hào về điều đó. Vì luôn cảm thấy cô đơn mà họ cần nhiều bạn, trớ trêu thay "tình bạn" không phải là nguyên nhân sự cô đơn của họ, họ cũng trân trọng bạn bè vì tình cảm của họ rất chân thành. Một người để yêu cũng như một người bạn, bạn dành để chia sẻ với người ấy tất cả, vui buồn cùng nhau mỗi phút giây, bên nhau như hình với bóng, yêu như mới yêu và trò chuyện như mới gặp lần đầu.


♥ Song Ngư: Không bao giờ quá muộn để yêu.

Vì quá mộng mơ và ít nhẫn nại mà Song Ngư bị cho là người đa tình, có mới nới cũ và nhanh chán. Đối với Song Ngư họ khao khát và tôn sùng sự lãng mạn bất ngờ, và họ quan niệm trong cuộc sống những điều đoán trước được sẽ không còn trọn vẹn giá trị của nó nữa. Bạn ít khi dừng lại với người thích mình mà muốn đi tìm cái gọi là "yêu nhất", sau nhiều trải nghiệm mà không cảm thấy hài lòng. Để làm rung động một người Song Ngư thì dễ, để yêu họ mới khó. Vì thế trong đời bạn có thể đã bỏ lỡ những tình yêu chân thành mà bạn không hay biết, hoặc không thể làm gì tốt hơn. Hãy sống chậm lại và cảm nhận tình yêu không phải theo cách bạn thỏa mãn cho qua 1 cơn đói, mà theo cách bạn đón nhận mỗi bữa tối như vậy bên người bạn đời.♥ Những tính cách không dễ thương của 12 cung hoàng đạo ♥

Bấm vào đây để xem nội dung.
Bạch Dương : Vô cớ nổi giận
Kim Ngưu : Kìm nén
Song Tử : Nói … nói nữa … nói mãi
Cự Giải : Sống trong quá khứ
Sư Tử : Chết cũng giữ thể diện
Xử Nữ : Chuyện bé xé to
Thiên Bình : Điệu
Thiên Yết : Chuyện gì cũng giấu
Nhân Mã : Nhí nhảnh cá cảnh
Ma Kết : Ấm áp như … tảng băng (haizzzzzzzzzzzzz)
Bảo Bình : Làm trò quá nhiều
Song Ngư : Lúc cần không thấy ở đâuBạn sẽ có bao nhiêu mối tình??!

Bấm vào đây để xem nội dung.
♥ Song Tử: 5-10
Những mối tình của Song Tử có lẽ đủ để viết thành những bộ tiểu thuyết dài tập, nhưng nếu hỏi số người họ yêu thật lòng là bao nhiêu thì có lẽ không ai đoán được kể cả họ. Thuộc chòm sao Song Tử là những người khá thông minh, nắm được thế mạnh của bản thân, nhất là khả năng giao tiếp. Như trở thành bản năng, Song tử có thể khiến bất kì anh chàng, cô nàng nào đó thích họ.

♥ Bạch Dương: 5-7
Giống một đứa trẻ trong tình cảm, Bạch Dương rất cần tình yêu, họ sẽ không dừng lại quá lâu sau khi thất tình. Bạch Dương nhận thức rất rõ được “thời cơ”. Tình đến là phải nắm lấy, vì vậy khi thích ai đó họ thường chủ động sớm, dù đôi khi vội vã. Thật ra do quá ngây ngô nên nhìn cái là đối phương biết bạn thích họ. Nhiêu đây cũng tạm đủ lí do vì sao Bạch Dương thường có nhiều mối tình, nhưng dù yêu bao nhiêu lần, họ vẫn yêu như lần đầu, chân thành, quan tâm và chăm sóc. 3bored3 chuẩn cmnr

♥ Sư Tử: 4-6
Đối với một vài Sư Tử có thể phải trải qua vài cuộc tình họ mới cảm nhận được thế nào là tình yêu thật sự. Tình yêu của Sư Tử như nồi nước được nấu sôi ở núi lửa sau đó đem ngay đến bắc cực, rất nhanh sôi rồi nhanh nguội thậm chí đóng băng. Nhiều cuộc tình của Sư Tử chưa kịp bắt đầu đã có kết thúc.

♥ Nhân Mã: Trên 5
Là chòm sao rất đa tình. Khi mối quan hệ bị kiểm soát quá nhiều, như là về giờ giấc, nơi hẹn hò, chỉ được nói chuyện với con trai hoặc con gái. Nhiều mã mã nhận lời quen khi mới chỉ thích nên nếu hơi có chuyện là họ chạy. Nhân mã không “lừa tình” ai cả, họ chỉ là không muốn giả tạo miễn cưỡng, hết tình thì nên buông. Buông rồi thì phải nắm ngay lấy người mình thích chớ :”>

♥ Thiên Bình: 2-5
Với Thiên Bình, thích là chuyện bình thường nhưng khi tình yêu tới họ không biết phải làm thế nào. Nổi tiếng đào hoa nhưng tình yêu của họ rất ít. Dễ gây hiểu lầm với người khác vì cảm giác chăm sóc lo lắng như người yêu, làm khối kẻ tổn thương rồi bị mang tiếng xấu.

♥ Thần Nông: 3-4
Ít khi đặt mối quan hệ nghiêm túc khi mới chỉ thích, khi mới quen họ có phần xa lạ, nhưng nếu tiếp xúc lâu dài quả thật họ không hề ít nói như bạn tưởng. Có lẽ cũng biết tính các Thần Nông nên những người không xác định được sự lâu dài sẽ không đủ tự tin đến với Thần Nông.

♥ Song Ngư: 2-4
Dễ tin, dễ tha thứ, gần như là giả vờ ngốc trong một số hoàn cảnh. Các Song Ngư rất thông minh đấy các bạn. Có chuyện tình có thể kéo dài nhiều năm dù tổn thương với một số Song Ngư không dám vùng lên. Tuy nhiên, có những Song Ngư có khả năng tự lập rất cao, với họ tình yêu không phải là tất cả thì họ sẽ tìm kiếm những tình yêu xứng đáng với họ.


♥ Kim Ngưu: 1- 4
Thực tế trong tình cảm của Kim Ngưu đó là yêu thôi thì chưa đủ, còn cần có sự chia sẻ, cảm thông, quan tâm và lo lắng… từ hai phía. Không quá kén chọn người yêu nhưng tình yêu thật sự đến với Kim Ngưu thường rất ít, có những mối tình đầu sẽ có thể trở thành bạn đời của họ. “Chậm mà chắc”, Ngưu Ngưu rất biết đầu tư tình cảm của mình vào đúng người.

♥ Xử Nữ: 2-3
80% là hiếm hoi, còn lại 20% thuộc cung Xử nữ có số mối tình không hề ít ỏi. Là một trong số những chòm sao cần nhiều thời gian để vượt qua mối tình đầu (thường là rất lận đận) nên những mối tìnhh sau này cũng có phần cẩn trọng. Xử nữ rất khéo ăn nói và có thể làm mọi cách để người khác thích họ. Với người xử nữ không yêu, họ có thể trở nên khá tàn nhẫn nên dù được thích nhiều nhưng để đặt mối quan hệ nghiêm túc thì không nhiều.

♥ Cự Giải: 2-4
Thường gặp vấn đề trong việc bày tỏ tình cảm, các Cự giải có đôi lần để vuột mất nhiều cơ hội để nắm bắt tình yêu của mình. Cự Giải rất si tình và có khi mù quáng hơn cả Song Ngư. Nội tâm của họ không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ vì vậy những người đến với Cự giải là những người rất kiên nhẫn và biết cảm nhận nhiều hơn là thấy, nên số lượng không nhiều rồi.

♥ Bảo Bình: 2-3
Nếu đếm số quan hệ với bạn bè có lẽ là dễ hơn. Người phù hợp đến với bảo Bình thì khá nhiều, người thông minh nhưng lại không xác định được tình cảm của bản thân. Chờ đợi ai đó mở lời hoặc quá bị động. Có thể nói bảo bình rất mâu thuẫn, muốn yêu nhưng có lúc do dự, sợ mất đi nhiều thứ.

♥ Ma Kết: 1-3
Không hoàn toàn là những người thông minh trong chuyện tình cảm, điểm tốt là họ không bao giờ đùa giỡn với tình yêu. Khi một Ma Kết nói câu “em yêu anh” hoặc “anh yêu em” là họ đã coi bạn nằm trong kế hoạch tương lai của bạn. Tình yêu của ma kết không chỉ đơn thuần là ở cạnh một người mà phải làm người ta hạnh phúc. Ai yêu rồi sẽ yêu luôn ngoại trừ thờ ơ quá nên bị đá hoặc đá người ta vì quá này nọ (không xác định)…(chẹp chẹp)


[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

…bảo bình pro thế 3crisp3 3crisp3

Tình yêu của Cự Giải âm thầm và tế nhị. Không có trở ngại lớn nào không thể vượt qua, bạn chỉ e sợ vội nói ra rồi thất bại. Cự Giải khi yêu thường đơn phương và chất chứa thật nhiều, chính vì vậy mà một khi bị chối từ sẽ càng đau đớn và tổn thương. Là người nhạy cảm, nhưng hay trốn tránh. Tình yêu của bạn có thể được ca ngợi bằng muôn áng văn. Nhưng nếu thêm một chút mạnh dạn và liều lĩnh, đó có thể sẽ không phải là những áng văn quằn quại trong lặng thầm nữa. chuẩn

#2789094 0
Bạch Dương và Thiên Bình đúng quá bạn à !

Tình yêu của Cự Giải âm thầm và tế nhị. Không có trở ngại lớn nào không thể vượt qua, bạn chỉ e sợ vội nói ra rồi thất bại. Cự Giải khi yêu thường đơn phương và chất chứa thật nhiều, chính vì vậy mà một khi bị chối từ sẽ càng đau đớn và tổn thương. Là người nhạy cảm, nhưng hay trốn tránh. Tình yêu của bạn có thể được ca ngợi bằng muôn áng văn. Nhưng nếu thêm một chút mạnh dạn và liều lĩnh, đó có thể sẽ không phải là những áng văn quằn quại trong lặng thầm nữa.


chuẩn rồi 3crisp3

#2789310 0
bạch dương vô cớ nổi giận chuẩn, song tử nói, nói nữa, nói mãi chuẩn luôn 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2803103 0
♥ Cự Giải: Tình yêu thầm lặng là tình yêu thiêng liêng. Ngời sáng trong bóng đêm và lu mờ trên hoa lệ.

Tình yêu của Cự Giải âm thầm và tế nhị. Không có trở ngại lớn nào không thể vượt qua, bạn chỉ e sợ vội nói ra rồi thất bại. Cự Giải khi yêu thường đơn phương và chất chứa thật nhiều, chính vì vậy mà một khi bị chối từ sẽ càng đau đớn và tổn thương. Là người nhạy cảm, nhưng hay trốn tránh. Tình yêu của bạn có thể được ca ngợi bằng muôn áng văn. Nhưng nếu thêm một chút mạnh dạn và liều lĩnh, đó có thể sẽ không phải là những áng văn quằn quại trong lặng thầm nữa.

#2803944 0
ma kết hài……. 3crisp3…. 3crisp3… 3crisp3……………………

lúc nào e cũng thấy các thày bói ở vybnois hay nên toàn pải like thôi 3blingeye3 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


tình yêu, Tình yêu, người ấy, Song Ngư, Bạch Dương, Sư Tử, Song Tử, người yêu, Ma Kết, Kim Ngưu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)