Tình yêu - giới tính 2010-05-14 17:00:35

Dấu hiệu nhận biết các cô nàng 'còn son'


Chỉ cần một chút chú ý, các chàng trai độc thân có thể dễ dàng 'bắt sóng' những cô gái cùng cảnh và đang cần tìm bạn đời.
Trong những bộ cánh hấp dẫn và giống nhau, thật khó để xác định ai còn chăn đơn gối chiếc. Những lời khuyên sau của Fox News sẽ giúp cánh mày râu tìm được một nửa cho riêng mình:

Cách cô ấy nhìn: Nếu mắt cô ấy luôn tìm kiếm đối tượng tiềm năng thì bạn có thể đến làm quen. Những phụ nữ đã có nơi có chốn thường không để ý tới những người đàn ông xung quanh.


Các chàng trai độc thân sẽ dễ dàng tìm được "một nửa" nếu chú ý các dấu hiệu nhỏ. Ảnh: Corbis.Cô ấy nhìn bạn và mỉm cười: Giao tiếp bằng mắt là dấu hiệu đầu tiên thể hiện sự quan tâm. Nếu cô ấy dừng ánh mắt nơi bạn thì hãy vui mừng vì cơ hội làm quen đã đến với mình.

Nói chuyện với mọi chàng trai trong quán bar: Nếu bạn nhìn thấy cô ấy nói chuyện với nhiều bạn khác giới nhưng vẫn giữ khoảng cách, điều đó có nghĩa là cô ấy muốn mở rộng các mối quan hệ.

Ánh mắt buồn bã khi nhìn những cặp đôi khác: Điều này ngầm nói rằng cô ấy đã lẻ bóng trong một thời gian dài.

Ngôn ngữ cơ thể: Những cô gái không còn độc thân ít khi dùng tay cuộn những lọn tóc và đụng chạm suồng sã vào người khác giới.

Nếu đứng sau lưng và huých nhẹ vào vai, hẳn là cô ấy không muốn nhìn thấy mặt bạn nữa. Còn khi chạm nhẹ vào tay hoặc chân bạn, cô ấy đang gợi ý một sự làm quen.

Thêm một số dấu hiệu để nhận biết các cô gái còn độc thân: Họ thích tụ tập vui chơi với những gái khác. Trong các quán bar, họ nhảy với cánh nam giới trong cùng một nhóm bạn. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy tin rằng mình vẫn còn có cơ hội chinh phục trái tim cô ấy.

Đa số phụ nữ không còn độc thân ít tỏ ra thân thiết với cánh mày râu. Ngược lại, cử chỉ ngọt ngào và thân thiện của nàng dành cho nam giới “tố cáo” rằng nàng đang tìm nửa còn lại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 3blur3 3blur3
chán

cho hỏi. nếu cô ấy bị lé làm sao để nhận biết được rằng là cô ầy đang nhìn mình. cho mình xin chút ý kiến các đồng đạo 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

Ôi,tìm hiểu mệt óc 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#220669 0
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 Rất có ích

Chủ đề cùng mục


độc thân, chàng trai, dấu hiệu, còn độc thân, chàng trai độc thân, cánh mày, ấy nhìn, phụ nữ, cơ hội, nhìn thấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)