Chuyện shock 2012-07-05 04:17:59

Đẹt Con Mẹt! Shock thì đừng hỏi!


[size=1]Bé 2 tuổi chết rồi bật dậy đòi uống nước[/size]

[size=2]Đang nằm bất động trong quan tài, Kelvin đột nhiên ngồi dậy đòi uống nước. Uống xong, cậu bé lại nằm xuống và không tỉnh nữa.[/size]


Bé Kelvin Santos, 2 tuổi, ở Brazil. Ảnh: Globalgrind
Vài tiếng sau khi các bác sĩ tuyên bố họ không thể cứu nổi cậu bé, Kelvin Santos, 2 tuổi, khiến những người thân trong gia đình phát hoảng khi bỗng dưng bật dậy trong quan tài, ít phút trước khi lễ tang của cậu bé được tiến hành.

Kelvin đã mỉm cười, nhìn dáo dác, sau đó uống sạch cốc nước rồi lại nằm xuống.

Sau khi ra sức gọi con trai nhưng thằng bé vẫn không tỉnh dậy, bố của cậu bé, anh Antonio Santos, bèn bế con tới một bệnh viện ở Belem, phía bắc Brazil, với hy vọng các bác sĩ sẽ cứu được con trai anh. Tuy nhiên các bác sĩ tại đây cũng tỏ ra hoang mang không biết chuyện gì đã xảy ra. Khám cho Kelvin xong, họ tuyên bố cậu bé đã tắt thở.

Santos kể lại: “Tôi đã bế thằng bé và nói ‘Con trai, hãy trở về bên bố’. Và ít giờ sau thằng bé đột nhiên ngồi dậy trong quan tài và nói với tôi rằng ‘Bố ơi, cho con uống nước’. Mọi người bắt đầu ồ lên. Chúng tôi nghĩ đã có điều kỳ diệu xảy ra và con trai tôi đã sống lại. Nhưng rồi thằng bé lại nằm xuống và không cử động nữa”.

Kelvin mất vì chứng viêm phổi và suy hô hấp tại bệnh viện Aberlardo Santos vào 7h tối ngày 1/6 sau một cơn sốt kéo dài suốt 3 ngày. Cho rằng con trai là nạn nhân của sự thiếu trách nhiệm và tắc trách trong y tế, Santos đã quyết định gửi đơn kiện lên cảnh sát.

Mirror dẫn lời Santos: “Người chết rồi thì không thể tỉnh dậy và nói chuyện như thế được. Tôi nhất định sẽ tìm ra sự thật”.

Cảnh sát hiện bắt tay vào điều tra sự việc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)