Chuyện lạ 2018-07-11 08:00:48

Đều đặn mua thuốc tránh thai cho bị hại sau mỗi lần "quan hệ"


Yêu đương rồi làm “chuyện người lớn” với bé gái, Chinh đều đặn mua thuốc tránh thai cho bạn gái uống để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, ngày 11-7, TAND TP Hà Nội đã quyết định giảm án cho Nguyễn Công Chinh (SN 1993, trú ở phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) từ 4 năm tù xuống còn 36 tháng tù về tội “Giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi”.

Trước đó, bản án sơ thẩm và diễn biến phiên tòa phúc thẩm cho thấy, giữa năm 2015, qua mạng xã hội facebook, Nguyễn Công Chinh và cháu Lê Thu T (SN 2002, trú cùng quận Tây Hồ, Hà Nội) quen biết, rồi nảy sinh tình cảm yêu đương nhau.Nguyễn Công Chinh tại phiên tòa phúc thẩm.

Thế rồi chỉ ít ngày sau, trong một lần đưa bạn gái “nhí” về nhà mình chơi, Chinh đã giao cấu với cháu T. Tiếp đến, một ngày trong tháng 7-2015, Chinh và cháu T lại làm “chuyện người lớn” ở một nhà nghỉ, sau khi đưa nhau đi chơi.

Ngoài những lần trên, chỉ trong tháng 8-2015, Chinh còn 2 lần “quan hệ” với bạn gái… Và sau mỗi lần giao cấu, nam thanh niên này đều mua thuốc tránh thai cho bạn gái uống để phòng ngừa việc mang thai ngoài ý muốn.

Cũng trong khoảng thời gian này, cháu T còn theo Chinh vào tận TP HCM chơi, khiến gia đình bé gái hốt hoảng đi trình báo công an vì nghi cô bé bị bắt cóc. Ngày 22-8-2015, Chinh tìm tới CAQ Tây Hồ trình báo về việc làm của bản thân đối với cháu T.

Quá trình giải quyết vụ án, cơ quan tố tụng xác định việc Chinh và cháu T “quan hệ” với nhau là hoàn toàn tự nguyện. Tuy nhiên, do bị hại chưa đủ tuổi làm “chuyện người lớn” nên thanh niên này vẫn bị xử lý về tội “Giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi”.

Về phía gia đình cháu T, khi biết được bản chất vụ việc cũng có đơn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo, đồng thời không yêu cầu Nguyễn Công Chinh phải bồi thường về sức khỏe cũng như danh dự, nhân phẩm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)