Tin tức - pháp luật 2015-07-31 02:48:03

Đi thắp hương ngày rằm, phát hiện xác người đàn ông treo cổ trước miếu


Khi người dân đi thắp hương tại miếu thờ, thì kinh hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang treo lơ lửng trước cửa miếu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 30/, tại khu miếu thờ Mít Nài  (thuộc khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương). Miếu này còn gọi miếu cây cao su.


Người đàn ông treo cổ trước miếu thờ.

Người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên một số người gần miếu thờ mang đồ ra để thắp hương ngày rằm. Khi đang cúng thì hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong tư thế treo cổ lơ lửng. Hoảng hốt nên họ vội bỏ chạy, truy hô mọi người đồng thời báo cơ quan chức năng.


Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp đã có mặt bảo vệ hiện trường đợi các đơn vị nghiệp vụ tới xử lý. Danh tính nạn nhân ban đầu được xác đinh là Ôn Minh Tiến (sinh năm 1968, quê Bình Định). Hiện trường vụ việc giáp với đường ray xe lửa, người đàn ông treo cổ bằng một sợi dây thép, chân gần chạm đất, thi thể đã tím đen, bên cạnh còn có một chai nhựa (loại 1,5 lít), màu xanh. Sự việc khiến nhiều người dân xung quanh khu vực hiếu kỳ, túc trực theo dõi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)