Chuyện shock 2011-06-01 00:25:17

Đi thì hoa hậu mà bị ném đá


[size=1]Bị ném đá đến chết vì đi thi hoa hậu[/size]Một cô gái trẻ đã bị ném đá tới chết theo luật Sharia của đạo Hồi sau khi tham gia một cuộc thi hoa hậu ở Ukraine.

Katya Koren, 19 tuổi, đã bị ném đá tới chết

Bạn bè Katya cho hay cô rất thích ăn mặc thời trang và đã được xếp vị trí thứ bảy trong cuộc thi hoa hậu ở Ukraine.

Những cảnh sát đang điều tra vụ giết người này khẳng định rằng 3 thanh niên tham gia ném đá Korren đến chết tuyên bố rằng cô đáng bị trừng phạt theo luật Sharia, quy định đối với phụ nữ Hồi giáo không được tham gia bất kỳ hoạt động xã hội nào để phô diễn cơ thể.

Hiện cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về vụ giết người này. Tuy nhiên, những người theo đạo Hồi sống cùng làng với Korren cho rằng, cô “đáng bị trừng phạt theo luật Sharia”, quy định đối với phụ nữ Hồi giáo không được tham gia bất kỳ hoạt động xã hội nào để phô diễn cơ thể.

Thi thể của Katya Koren được tìm thấy ở trong khu rừng gần ngôi làng Crimea, Ukraine với nhiều vết thâm tím do bị ném đá

Trong nhóm sát hại cô gái trẻ có Bihal Gaziev, 16 tuổi, hiện đã bị cảnh sát bắt giữ. Y nói với cảnh sát rằng Korren đã vi phạm luật Sharia.

Gaziev còn nói rằng y không thấy hối hận gì trước cái chết của nạn nhân bởi “cô ta đã hủy hoại đạo Hồi”.

Ném đá đến chết là một điều luật vẫn còn gây tranh cãi trong nhiều nhóm đạo Hồi, trong đó có nhóm cho rằng nó nằm trong luật của đạo Hồi, nhưng lại có nhóm phủ nhận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)