Ảnh - truyện vui 2011-09-12 12:03:48

Đi tìm fun facts vòng quanh thế giới


Phong tục cưới chó ở Ấn Độ, thành phố tên là "Địa Ngục" ở Nauy và ngắm nghía dấu hiệu thông dụng nhất thế giới…

[justify]Người ta nói rằng "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn". Chúng mình cùng du lịch vòng quanh thế giới qua… màn hình máy tính để tích cóp thêm những hiểu biết thú vị bạn nhé![/justify]
Tháp Eiffel là một công trình kiến trúc bằng sắt. Do vậy, khi gặp thời tiết nóng bức vào mùa hè, hiện tượng giãn nở vì nhiệt sẽ xảy ra khiến tháp trở nên cao hơn đấy!Đó là hiệu sách mang tên Bertrand Chiado tại Thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha.Bạn có thể tìm thấy thành phố này trên cả Facebook nếu gõ "Hell, Norway" đấy!8 trạm phát sóng 3G đã được đặt tại trạm dừng chân trên hành trình lên đỉnh Everest từ tháng 10/2010.


Đó chính là gam màu xanh lá cây đậm như thế này bạn nè!Theo tín ngưỡng, người dân ở một số vùng tại Ấn Độ tin rằng, việc cưới một chú cún trước khi kết hôn với người thật sẽ giúp giải trừ tà ma, hoặc để chuộc lỗi, sám hối.Tại nhiều bang ở Ấn Độ, các nhà chức trách cho rằng việc nuôi râu sẽ khiến các cảnh sát được kính trọng hơn. Và cảnh sát được trả lương để nuôi râu dài.Thế nhưng, người Eskimo có ít nhất 32 từ để chỉ về "tuyết".Bổ sung thêm: Theo từ điển Oxford, từ "Run" được xếp thứ 2 với 396 định nghĩa, và từ "Go" xếp thứ 3 với 368 định nghĩa.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)