Phim ảnh 2016-10-10 11:00:19

Diễn viên đóng thế cảnh nóng phim Trung Quốc


Nhiều người bị cưỡng hiếp, ăn chặn thù lao với công việc không hề dễ dàng này.

Những tai nạn nghề nghiệp khi đóng thế khỏa thân

Đóng thế những cảnh khỏa thân vốn là công việc nhạy cảm, vì vậy những người theo nghề này rất hiếm. Tờ QQ trích dẫn một thống kê của cục điện ảnh Trung Quốc cho biết, hiện tại ở đất nước tỷ dân có khoảng 3.000 diễn viên đóng thế khỏa thân.

Nhiều diễn viên nổi tiếng dùng người đóng thế cảnh phải khoe thân.


Phóng viên của QQ cũng khá vất vả để liên lạc với những diễn viên đặc biệt này. Trong đó có cô Tiểu Kỳ (tên đã được thay đổi) không dám lộ diện mà chỉ nhận lời phỏng vấn qua điện thoại.

Tiểu Kỳ tâm sự, cô vào nghề này qua giới thiệu của bạn bè. Nhờ sở hữu thân hình quyến rũ, cô được chọn đóng thế những cảnh nóng cho một vài sao nữ hạng A.

Trong cảnh quay đầu tiên, đạo diễn yêu cầu Tiểu Kỳ quay khỏa thân từ phía sau và một cảnh bị cưỡng bức. Để chuẩn bị tâm lý, một ngày trước khi quay bạn của Tiểu Kỳ đã phải làm công tác tư tưởng rất lâu để trấn an và giúp cô thoải mái.

"Cảnh quay đầu tôi phải khỏa thân, thể hiện sự gợi cảm trong phòng tắm. Máy quay đặt ở phía phía sau nhưng khi đó trường quay có khá nhiều người như chuyên gia ánh sáng, đạo cụ, hóa trang… Ngoài ra tôi còn phải diễn nhiều lần theo yêu cầu của đạo diễn", Tiểu Kỳ nói. Vì có kinh nghiệm diễn xuất nên cảnh quay đầu tiên của cô khá suôn sẻ.

Hoắc Tư Yến (phải) đã dùng người đóng thế và bị fan phát hiện qua loạt ảnh hậu trường với nhiều điểm khác biệt.


Cảnh thứ hai của Tiểu Kỳ bị nam diễn viên chính cưỡng bức. Trong cảnh này, diễn viên nam cũng được yêu cầu phải khỏa thân hoàn toàn, do đó sao nam cũng dùng người đóng thế. Thực tế cảnh 18+ này hoàn toàn do hai diễn viên đóng thế khỏa thân thực hiện.

Tiểu Kỳ tiết lộ, diễn viên nam đóng thế phải sử dụng đạo cụ như chiếc tất bảo vệ "điểm nhạy cảm", sau đó dùng băng dính cố định lên bụng, tránh tiếp xúc với da thịt bạn diễn cũng như phòng trường hợp có phản ứng sinh lý. Trong khi đó, Tiểu Kỳ không mảnh vải che thân. Cô hoàn toàn nhờ bạn diễn nam giúp che "vùng kín".

Cảnh thân mật là trải nghiệm không hề dễ dàng với các diễn viên đóng thế.


Tiểu Kỳ khẳng định đóng cảnh thân mật nam nữ không giống như mọi người vẫn tưởng tượng: "Đa phần đều là lần đầu gặp gỡ đã phải diễn cảnh nóng nên chúng tôi phải dựa vào trí tưởng tượng để thể hiện cảm xúc", cô cho biết.

Tiểu Kỳ thừa nhận bạn diễn nam luôn vất vả hơn vì phải để ý nhiều vấn đề trong lúc ghi hình. "Phần tay và bụng của anh ấy không được cử động để tránh không đụng vào tôi. Do vậy một cảnh nóng hoàn thành cũng khiến cả hai toát mồ hôi đầm đìa. Thực sự thì không thể có bất kỳ phản ứng sinh lý nào như mọi người nghĩ", cô tiết lộ.

Góc khuất trong nghề nhạy cảm

So với diễn viên quần chúng thì diễn viên đóng thế có vị trí cao hơn hẳn nhờ tiền thù lao hậu hĩnh. Trong khi một diễn viên quần chúng bình thường mỗi ngày chỉ nhận được cát-xê từ 50 – 80 (khoảng 160.000- 270.000 VND), thì một diễn viên đóng thế có lời thoại một ngày được khoảng 200 NDT (khoảng 680.000 VND).

Nhiều góc khuất đáng sợ trong ngành đóng thế được hé lộ.


Diễn viên đóng thế võ thuật sẽ bị cắt xén cát-xê hoặc phải lo lót, biếu xén, mời nhậu nhẹt để có hợp đồng mới. Những diễn viên đóng thế khỏa thân, đóng thế hở ngực… cũng rơi vào tình trạng bị cắt xén cát-xê tương tự. Họ phải lo lót, biếu quà lấy mối quan hệ. Thậm chí có trường hợp phải "hiến thân" cho bên môi giới. Theo tiết lộ của Tiểu Kỳ thì "không lên giường không xong".

Tiểu Kỳ cho biết thêm, một ngày cát-xê của diễn viên đóng thế khỏa thân khoảng 2.000 NDT, giá cũng phụ thuộc vào nội dung phim và đất diễn nhiều hay ít. Dù vậy họ cũng bị phía trung gian cắt xén, ăn chặn ít nhiều.

"Như tôi còn đỡ vì tự liên hệ được với đoàn phim. Còn như bạn tôi phải ký với môi giới nên cát-xê thường bị bớt xén hơn một nửa. Chưa hết, bọn môi giới để kiếm chác còn lo cơm nước cho mọi người, tất cả sau cũng tính tiền hết", Tiểu Kỳ tiết lộ thêm.

"Tất nhiên việc lên giường cũng là một hạng mục phụ trong hợp đồng. Ngoài ra đạo diễn lẫn nhà sản xuất của đoàn phim cũng thường ra dấu hiệu muốn ân ái với các diễn viên đóng thế khỏa thân. Họ còn 'nhử mồi' cho bạn vào vai nữ phụ hạng 2 hạng ba trong các phim sắp tới gì đó. Dù hy vọng khá mong manh nhưng nhiều người không tiếc gì mà thử vận may", cô chia sẻ thẳng thắn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5447265 0
còn nhìu nghề mà s phải đóng thế chi 3ahhyes3 zừa ko dc nổi tíng lại bị lợi dụng 3ahhyes3

Nhiều nghề phải đóng thế lắm Mirumo ơi ! Vợ Phó tổng giám đốc làm sai bầy hầy nè, ổng cho chuyển công tác rồi "Đề bạt " mình vô chỗ đó , kết quả là cuối năm mất hết thi đua khen thưởng tăng lương. Đóng thế ngoài đời thường là vậy đó bạn.

#5447331 1
@chieutrongveo ý bạn nói ai mà nghim túc voại 3ahhyes3 3ahh3

@chieutrongveo cho biet nua di

có cung có cầu, điều tất yếu thôi bác ạ!!! vì đồng tiền hết :). đêm nào em chẳng đóng thế với quả dưa chuột =))

#5447386 1
@tienka123 tờ rim bác bé hay sao mà phải đóng thế vại . có cần e đóng thế hông nà3aha3

@Rau_den bựa dâm. bác cứ đùa em. Mông đưa dưa đút mà
3adore3

#5447408 0
@Rau_den ý ổng là ổng thủ dâm z dưa leo đó =))

#5447412 1
@mirumo móa tau tưởng ổng mặc cảm vs gấu nên có lòng tốt muốn giúp thoai hà3blur3

@kenotinh
Ờ ! ý mình là bị dụ, gạt , lừa đảo vô 1 công việc hay vị trí thế mạng cho ai đó. Cuộc sống nó như vậy. Ví dụ như Mirumo đi, bị con bạn gái có bầu với thằng khác, rồi dụ Mirumo, cho Mirumo chích, bắt cưới. Thế là Mirumo thằng người đóng thế rồi.

họ cũng khổ lắm chứ đâu vui sướng gì

Chủ đề cùng mục


diễn viên, Tiểu Kỳ, thế khỏa, khỏa thân, cát xê, bạn diễn, dùng người, cảnh nóng, quay đầu, yêu cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)