Phim ảnh 2008-07-24 08:34:48

Diệu Hương bị quấy rối vì vào vai “cave”


Diệu Hương bị quấy rối vì vào vai “cave”
24/07/2008 11:52:31
Sau những tập đầu tiên của bộ phim “Vòng nguyệt quế”, diễn viên triển vọng Diệu Hương - người vào vai cô gái điếm chung tình, liên tiếp nhận được các cú điện thoại làm phiền…

theo Dân trí


Sau những tập đầu tiên của bộ phim Vòng nguyệt quế - đạo diễn Mai Hồng Phong được phát sóng trên VTV1, diễn viên triển vọng Diệu Hương - người vào vai cô gái điếm chung tình, liên tiếp nhận được các cú điện thoại làm phiền…

Diệu Hương tham gia bộ phim dài 25 tập Vòng nguyệt quế vào cuối năm 2007. Cô vào vai cô gái cave tên Mai. Mai rất yêu và đã chết để bảo vệ người mình yêu là nhà thơ tên Thái.

Khi tập phim đầu tiên được phát sóng, Diệu Hương liên tiếp bị quấy rối qua điện thoại. Cũng có nhiều khán giả yêu mến Diệu Hương, khen cô hoá thân vào nhiều tuyến nhân vật. Tuy nhiên, không ít số máy lạ gọi điện tới chỉ để chọc ghẹo, buông lời khiếm nhã. Vài kẻ xấu còn nháy máy liên tục, khiến cô cảm thấy stress.

“Như là sự tình cờ, hầu như tham gia bộ phim nào của đạo diễn Mai Hồng Phong, như Linh trong Luật đời, nay là Mai trong Vòng nguyệt quế… tôi cũng nhận được hiệu ứng rất mạnh từ phía khán giả (dù tốt hay xấu)”- Diệu Hương tâm sự.


Diệu Hương và bạn diễn trong một cảnh phim "Chớp mắt cùng số phận"

Cũng may cho cô diễn viên trẻ, sau khi nhân vật Mai hứng nhát dao hộ người tình thì những cuộc điện thoại làm phiền cũng… biến mất. Thi thoảng, cô chỉ nhận một vài cái tin từ số máy lạ tỏ ý tiếc thương về cái chết của nhân vật Mai (!!!)

Sau bộ phim Vòng nguyệt quế, Diệu Hương có tham gia tiếp 35 tập phim Con đường hạnh phúc. Đặc biệt, thời gian này cô gái gốc Nam Định đang bận tối mắt tối mũi với 18 tập phim nằm trong sê-ri phim Cảnh sát hình sự - Cổ vật. Cô vào vai nữ chính - công an Hà Vân với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Cổ vật dự kiến đóng máy vào ngày 10/8 và phát sóng vào khoảng tháng 9, hoặc tháng 10 năm nay.

Diệu Hương cũng cho biết, cô vừa tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh với số điểm rất cao. Cô định hướng đầu năm tới sẽ thi để học tiếp ngành đạo diễn.

Diệu Hương sẽ học tiếp khoá đạo diễn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)