Ôtô - xe máy 2016-08-17 02:23:51

Định vị GPS, nên lắp hay không???


Chưa bao giờ mà số lượng các vụ trộm cắp xe lại ngày càng gia tăng như bây giờ. Chỉ vài giây là tài sản, mồ hôi công sức của bạn đã không cánh mà bay, có uất ức hay tức giận cũng chả có cách nào lấy lại được. Cái thời buổi mà 1m2 chục thằng ăn trộm, sơ hở một chút là con xe đã không cánh mà bay thì câu hỏi "có nên lắp định vị GPS, lắp định vị GPS có hiệu quả hay không?…" trở nên khá phổ biến. Trước khi trả lời câu hỏi có nên lắp đặt định vị GPS hay không thì bạn hãy tìm hiểu sơ qua những tính năng mà sản phẩm này mang lại cho bạn

+ Xác định được vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết toàn thế giới.

+ Báo cáo dừng, đỗ xe ở đâu, trong bao lâu => Bạn sẽ luôn nắm được lịch trình của xe trong tầm tay.

+ Tính toán số Km xe chạy theo công nghệ định vị GPS.

+ Báo cáo mọi hoạt động của xe theo ngày, tuần, tháng.

+ Bạn có thể theo dõi lịch trình từ xa thông qua smartphone hoặc laptop của bạn,…Với những tiện ích mà sản phẩm này mang lại bạn sẽ không còn phải lo lắng khi giao xe của mình cho người khác. Cũng như bạn có thể biết được chính xác vị trí xe của mình trong trường hợp bị mất trộm để lấy lại xe sớm nhất. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan khi nghĩ rằng lắp đặt thiết bị này thì mình sẽ không cần phải bảo vệ xe quá cẩn thận nữa. Cẩn thận không bao giờ là thừa bạn nhé! Hãy luôn đảm bảo xe của bạn được khóa cổ, khóa càng một cách an toàn nhất.

Thiết bị này được bán trên thị trường với rất nhiều mức giá và chủng loại khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín và có dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Chúc bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp để bảo vệ tài sản của mình!!!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)