Ảnh - truyện vui 2012-01-30 21:49:41

Độc đáo quán nhậu phục vụ… cún


Tại đây, cún cưng cũng được uống bia như chủ nhé!


Quán The Branding Villa ở phía Nam Gosforth, Newcastle, nước Anh có một dịch vụ rất đặc biệt, đó là phục vụ bia cho những em cún. Trong menu của quán đặc biệt này có những món đồ uống chỉ dành riêng cho các chú cún cưng. Khách hàng đến đây có thể cùng thưởng thức bia với cún, rất thú vị phải không nào?
Menu quán rượu này có bia dành cho cún cưng.Ông Dave Carr, quản lý quán chia sẻ rằng, thay vì cho cún cưng uống nước hay ăn bánh quy, loại thức uống không cồn làm từ mạch nha này sẽ khiến những chú cún thích thú hơn. Dịch vụ này cũng sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đến với quán bởi rất nhiều người muốn có bầu không khí thoải mái với vật nuôi của mình.Dịch vụ này khiến chủ và vật nuôi có bầu không khí thoải mái, vui vẻ hơn nhiều các bạn nhỉ? cún tỏ ra thích thú với loại bia đặc biệt này.Bia dành cho cún được làm từ mạch nha và có vị thịt bò.

Dave nói thêm: “Không có nhiều quán nhậu mà chủ và vật nuôi có thể có không khí thân thiện như ở đây. Loại bia của chúng tôi có vị thịt bò. Những chú chó tỏ ra rất hào hứng với thức uống này. Chúng tôi còn có các món ăn truyền thống của nước Anh dành cho chó khi khách không muốn thú cưng của họ uống bia.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cho 500 hình đê…………….. 3bored3 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


cho cún, vật nuôi, cún cưng, nước Anh, đặc biệt, chú cún, dành cho cún, thức uống, thích thú, khí thoải,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)