Điện thoại - Tablet 2015-08-11 10:00:32

Đồng hồ Tadi Watch trẻ em của VTC giá 2,5 triệu đồng


Tadi Watch có thể định vị người đeo, thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi không còn trên tay cũng như gọi, nghe điện trực tiếp với các số được cài đặt trước.Không giống các mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường, các tính năng mà Tadi sở hữu hướng tới người dùng là các bậc phụ huynh muốn quản lý con em mình. Sản phẩm có kích thước mặt khá nhỏ nhưng dày và có thể chống nước tốt. Có 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là xanh dương, xanh lá, hồng và vàng. 

Tadi có khe cắm microSIM và quản lý gọi, nghe qua 5 phím cứng ở hai bên thiết bị. Thông qua cài đặt phần mềm, sản phẩm có thể nghe điện thoại từ 8 số cài đặt trước (các số không có trong danh sách khi gọi đến đều bị từ chối). Trong đó, có ba số chính ứng với 3 phím cứng ở hai bên có thể gán cho số điện thoại bố mẹ hoặc anh chị của trẻ nhỏ. Khi cần gọi ai trong 3 số này, người đeo chỉ cần bấm lỳ nút tương ứng trong khoảng 3 giây. Với nút SOS dùng trong trường hợp khẩn cấp, khi bấm, đồng hồ tự động gọi liên tục 3 số chính này cho tới khi có một số bắt máy. Việc nghe gọi thông qua loa ngoài và microphone trực tiếp trên đồng hồ. 

Tính năng đáng chú ý thứ 2 của Tadi chính là theo dõi vị trí của đồng hồ. Thông qua một phần mềm được cài đặt trên smartphone của bố mẹ, Dữ liệu vị trí được trả về liên tục. Đồng hồ sử dụng GPS để định vị nên độ chính xác cao và gửi dữ liệu về thông qua kết nối mạng di động. Một ứng dụng có thể quản lý nhiều đồng hồ cùng lúc và hiển thị đồng thời vị trí của các thiết bị này trên bản đồ. Trong trường hợp người đeo tháo khỏi tay, đồng hồ cũng sẽ báo tính trạng này về cho phần mềm nhờ một cảm biến gắn ở mặt dưới. 

 

Phụ huynh cũng có thể giới hạn vùng an toàn bằng cách vẽ bằng tay trên bản đồ. Khi người đeo đồng hồ di chuyển ra khỏi phạm vi này, thiết bị cũng sẽ gửi trả tín hiệu về ngay lập tức. 

Tadi sử dụng cổng microUSB để sạc, giống với hầu hết các điện thoại Android hiện nay. Mặt đồng hồ hiển thị ít màu sắc và khá nhỏ nên ít tốn pin. Phía trên chỉ hiện thông tin giờ, tình trạng kết nối mạng di động, định vị GPS và pin. Sau mỗi lần sạc đầy, pin dung được khoảng 2 đến 3 ngày. Thông tin về pin cũng được chuyển tới phần mềm cài trên điện thoại ở bất kỳ đâu ngay cả khi bắt đầu về mức thấp dưới 20%. Theo VTC
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)