Nhạc 2009-08-23 09:28:00

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh – “cặp đôi hoàn hảo” mới của Vpop?


Bản hit “Nếu” của Noo Phước Thịnh bất ngờ có thêm một phiên bản hoàn toàn mới với sự xuất hiện của cô nàng đang được teens yêu thích nhất hiện nay - Đông Nhi. Liệu đây sẽ là một “cặp đôi hoàn hảo” mới của Vpop?
Nhiều lần tuyên bố song ca với Thủy Tiên nhưng lại bất ngờ kết hợp với Đông Nhi, đây có thể xem là một chiêu thức PR, sự cố hay đơn giản chỉ là hợp tác ngẫu hứng?
Nếu nói đây là một chiêu thức PR thì Thịnh nghĩ với vị trí của chị Thủy Tiên hay Đông Nhi ngay lúc này đã đủ “hot” để họ không cần kết hợp với một ai nữa. Sự cố thì đúng là do chị Thủy Tiên quá bận đóng phim và sáng tác nhạc phim nên dự án song ca đành dời lại. Ngẫu hứng cũng đúng luôn vì Thịnh và Nhi ngoài đời khá thân và hợp với nhau, một ngày đẹp trời hai đứa đang hát nghêu ngao thì anh Đằng Phương - quản lý của Đông Nhi bảo giọng hai đứa cũng hợp đấy, thế là tụi mình tìm bài và chui vào phòng thu ngay.

Vậy tại sao cả hai không chọn một bài hát mới toanh mà lại cover một ca khúc vốn đã được đóng dấu solo của Thịnh?

Thật ra ban đầu bọn mình cũng định chọn một ca khúc mới có giai điệu thật sôi động nhưng sau khi tính đi tính lại, Thịnh thấy ca khúc “Bối rối” của Nhi đã quá đỉnh nên hát nhạc sôi động lúc này sợ không vượt qua được sự thành công của “Bối rối”. Ngược lại, cả Thịnh và Nhi đều tự tin với khả năng diễn xuất của mình nên một ca khúc đầy “tâm trạng” như “Nếu” chắc chắn sẽ giúp cả hai có thể phô diễn hết tất cả các “ngón nghề” về diễn xuất trên sân khấu.
Bỏ nhỏ nhé, Thịnh nghĩ sao về cô bạn Đông Nhi?

Là một cô nàng chăm chỉ và đầy đam mê. Thời điểm hiện nay Nhi đã quay phim “Nhất Quỷ Nhì Ma” cả ngày rồi, tối còn phải chạy show, vậy mà nửa đêm về vẫn không ngần ngại thu âm và sửa đi sửa lại thật hoàn hảo cho xong ca khúc song ca này. Nói thật là nếu Thịnh ở vào hoàn cảnh của Nhi chắc Thịnh sẽ không làm được nhiều việc đến thế đâu.

Nhiều cặp đôi cả trên thế giới lẫn Vpop thường dùng scandal tình cảm để PR cho cả hai, Thịnh và Đông Nhi chắc hẳn cũng đã nghĩ đến “tuyệt chiêu” này?

Theo Thịnh biết thì Nu (nickname của Đông Nhi) hiện vẫn là một cô nàng độc thân vui tính, và bản thân Thịnh cũng vậy. Tuy nhiên, ngoài đời hai đứa quá thân nhau (tụi mình đang định làm anh em kết nghĩa luôn đấy!) nên chắc chuyện tình cảm khó có thể xảy ra lắm. Với lại ngay từ đầu quản lý của hai đứa đã xác định là dùng những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất để PR chứ chắc chắn sẽ không đụng đến scandal đâu.
Sẽ có những dự án tiếp theo nữa chứ?

Thật ra đây là sự kết hợp mang tính chất thăm dò thị trường, nếu phản hồi tốt thì chẳng có lý do gì mà bọn mình không hợp tác với nhau thêm nhiều lần nữa, thậm chí có thể ra hẳn một album song ca và cả liveshow đấy chứ.

Còn đây là bản song ca "Nếu" và những hình ảnh mới nhất của cặp đôi do chúng tớ thực hiện nè!

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


song ca, ca khúc, hai đứa, cặp đôi, Thủy Tiên, kết hợp, bất ngờ, hiện nay, hoàn hảo, chiêu thức,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)