Hot boy - hot girl 2021-02-17 16:21:24

Động thái gây chú ý của nam MC nổi tiếng giới LGBT bị tình đồng giới tố bắt cá 2 tay


Mới đây, Minh Tuân (hay còn gọi là Tuân Lê) bất ngờ hâm nóng các diễn đàn khi tài khoản Thắng Trần - một makeup artist và là tình đồng giới lên tiếng tố cáo nam MC là người không chung thủy.

Theo đó, tài khoản này đã viết một bài đăng dài, tố Minh Tuân tán tỉnh một người khác tên H. trong lúc vẫn đang hẹn hò với mình.Tóm tắt sự việc như sau:

- Thắng Trần cho hay, Minh Tuân và anh chính thức là người yêu của nhau từ ngày 28/9/2020. Tuy nhiên trước đó, Minh Tuân đã yêu một người tên H. - quen nhau vào tháng 2/2020. 

- Để không bị bại lộ khi cùng lúc yêu 2 người, Minh Tuân đã có cách sắp xếp rất khoa học. Thắng Trần cho biết Minh Tuân lấy lý do sức khoẻ mẹ không tốt nên ban ngày ở với mẹ nhưng thực chất lại ở với H., còn ban đêm đến tới Thắng.

- Sự việc Minh Tuân bắt cá 2 tay bị phát hiện khi H. qua nhà chơi thì biết nam MC đang đi Phú Quốc với Thắng Trần. Sau đó H. đã chủ động liên lạc với Thắng Trần để tìm hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện.

- Cuối cùng, Thắng Trần quyết định đăng tải bài viết lên mạng xã hội sau khi đã làm rõ ngọn ngành với H.

Trước sự việc đang gây tranh cãi, Minh Tuân cho hay anh không có bất cứ phản hồi nào.Gần 1 ngày sau lời tố, Minh Tuân đã đăng story chụp màn hình lại cuộc hội thoại của mình và một người bạn. Theo đó, khi biết nam MC đang vướng ồn ào trên mạng xã hội, người bạn nhắn nhủ nếu cần một bờ vai hãy tìm đến họ.

Sau đó, Minh Tuân cũng gửi lời xin lỗi bởi việc cá nhân khiến người bạn này phải bận tâm.


Minh Tuân được lì xì khi đến nhà Lâm Khánh Chi chúc Tết.

Trên Tiktok, Minh Tuân cũng đăng tải clip đến thăm nhà Lâm Khánh Chi - một người đồng nghiệp, một người chị thân thiết cùng dẫn với anh chàng trong chương trình dành cho cộng đồng LGBT.

Trong clip, Minh Tuân nhìn khá rạng rỡ. Có vẻ như anh không mấy bận tâm về những ồn ào đang bủa vây bản thân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)