Ăn chơi 2015-07-08 11:25:27

Du Lịch Thiện Nguyện - Du Lịch Có Trách Nghiệm


Nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội du lịch thiện nguyện để trải nghiệm những điều mới mẻ từ những chuyến du lịch thiện nguyện đến các tỉnh miền núi phía Bắc như: Sa Pa, Mai Châu, Hà Giang…


Khi trở thành tình nguyện viên trong chương trình, bạn vừa được thỏa mãn niềm đam mê tình nguyện vừa được thử sức với nhiều vị trí. Một chuyến đi thường chia tình nguyện viên thành nhiều nhóm: điều phối viên, nhóm dạy học, nhóm cơ sở, nhóm marketing, nhóm chương trình,.. Tất cả đều là cơ hội để cấc tình nguyện viên khám phá.


Dù là một sinh viên năng động hay một học sinh còn bỡ ngỡ với những hoạt động ngoại khóa thì cũng sẽ phấn khích khi được tự tay lên ý tưởng cho Đêm Gala hay đứng trên bục giảng dạy trẻ em miền núi. Chính việc đặt trọng trách lên vai các bạn như vậy sẽ khiến những cô cậu học trò vốn chỉ biết đến sách vở thấy mình cần thiết và có khả năng tiềm ẩn.


Một điều nữa là khi quyết định ‘dấn thân’ vào hành trình du lịch thiện nguyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ từ đồng nghĩa với việc bạn phải tự giác hoàn thành nhiệm vụ nhờ vậy bạn mới có thể trưởng thành sau thử thách.


Chắc chắn cảm giác được tự tay làm việc, góp sức làm nên một chuyến tình nguyện thành công sẽ là trải nghiệm khó quên với tất cả các bạn. Và chứng chỉ tình nguyện quốc tế được trao tặng sau mỗi hành trình sẽ càng ý nghĩa nhờ sự ‘lột xác’ ngoạn mục của các bạn.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5384692 0
chỗ nào dk zị thớt 3blingeye3 có tốn tìn hơm 3blingeye3

Cảm ơn bạn đã quan tâm 3blingeye3 hehe

Mình tham gia ở tổ chức tình nguyện vì giáo dục - V.E.O, tổ chức này rất uy tín và có các chương trình du lịch thiện nguyện thường xuyên hàng tháng. Đi về muốn đi tiếp quá :D

Bạn có thể vào FB của Volunteer For Education để xem thông tin và đăng ký, có chuyến mới liên tục ý, mình chưa đủ điểm chèn link 3ahhyes3

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời của mình!

#5384816 0
@LanNgoc123 zị là có tốn xìn hơm 3blingeye3

@mirumo Không tốn đâu bạn ak, Mình mất chi phí đi lại, ăn uống vs ở homestay thôi nhé

#5386066 0
@LanNgoc123 ohm tks kiu 3congratz3

mong rằng mo hình này ngày được nhân rộng.

cảm ơn bạn nhé, chắc sẽ được nhân rộng nha nhanh thôi 3adore3

Ừ t đi về cũng thích lắm muốn đi tiếp :)) , mình đăng ký làm tình nguyện viên của tổ chức phi chính phủ - Tổ chức tình nguyện vì giáo dục (V.E.O)

Bạn quan tầm có thể xem thông tin tại web và FB nhé 3blingeye3

hình như cái du lịch thiện nguyện này phí cũng chẳng phải rẻ gì đâu. Đi du lịch mất phí mà mệt lắm đấy, toàn cấy gặt với quốc đất. đăng ký làm tình nguyện viên mà vẫn phải đóng phí như thường.

Mất phí cũng là chuyện dễ hiểu thôi bạn. Không phải lúc nào cũng xin được tài trợ. Bạn cũng chỉ là trả tiền ăn ở, đi lại rồi vé tham quan cho chính bạn thôi. Chứ không lẽ bạn định dùng tiền quyên góp cho chi phí cá nhân .

làm gì mà nóng thế thớt. mình chưa tìm hiểu kĩ nên tưởng thế thôi. k có ý gì cả đâu nhé

hehe, xí xóa xí xóa

Giờ ở Việt nam nhiều mô hình du lịch bổ ích ghê

hay đấy! thớt đi du lịch thiện nguyện qua hình thức gì vậy?

Mình đăng ký làm TNV của V.E.O đi theo đoàn bạn à, đoàn đông nên vui lắm 

Du lịch thiện nguyện thường là đi tour or phượt. Chủ thớt thì đi tour roài 

đi kiểu này cũng hay đấy chứ. 

hay tuyệt luôn bạn ạ !!!

Tham gia du lịch thiện nguyện mình đảm bảo là cực vui, cũng học được nhiều điều nữa. mình vốn cũng hay đi, nhưng đi tour hay đi bụi thì thường mình về là quên luôn, đi Du lịch thiện nguyện xong về có nhiều thứ để nhớ lắm, nhớ mãi luôn, vì không chỉ đi chơi còn làm tình nguyện nữa mà 3blingeye3

@lanngoc123: V.E.O là tổ chức thế nào vậy bạn?? công ty du lịch à??

V.E.O - Volunteer For Education là tổ chức phi chính phủ, VEO liên tục tổ chức các hoạt động du lịch thiện nguyện tại Bản Lác - Mai Châu, Bản Cói – Phú Thọ và Tà Van – Sapa.

            Không vì mục đích lợi nhuận, VEO mong muốn đem đến cơ hội phát triển cho cộng đồng các dân tộc vùng cao bằng sự trung tay giúp đỡ của những tình nguyện viên nhiệt huyết.

            Tham gia du lịch thiện nguyện, mình tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên và ý nghĩa khi tham gia du lịch thiện nguyện.

ồ, giờ mình mới nghe tới tổ chức thiện nguyện như thế này đấy. đi theo tổ chức này có yêu cầu gì không hả bạn?

Chủ đề cùng mục


tình nguyện, Du Lịch, du lịch thiện, tình nguyện viên, cơ hội, du lịch thiện nguyện, trải nghiệm, tự tay, hành trình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)