Ôtô - xe máy 2011-07-03 01:16:48

Ducati Superlight 1100
Không phải một dòng xe mới từ Ducati nhưng Superlight 1100 Concept vẫn tạo được ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ xế nổ.

Ducati Superlight 1100 Concept thực chất là một bản thiết kế của kỹ sư trẻ tuổi đến từ đại học Politecnico ở Milan, Italia có tên Mario Antonioli. Với trí tưởng tượng phong phú và kiến thức về thiết kế học được trên ghế nhà trường, Mario Antonioli đã khiến nhiều người bất ngờ.


Nói một cách công bằng, tác phẩm của Mario Antonioli chưa thực sự quá nổi bật so với những bản thiết kế lấy cảm hứng từ Ducati ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ là một sinh viên, Mario Antonioli đã thực hiện khá tốt ý tưởng của mình. Hơn thế nữa, đây còn là một ý tưởng táo bạo và sáng tạo, dựa đôi chút trên chiếc Moto Morini 1200 mà Mario đang sở hữu.Có thể thấy, bản thiết kế Ducati Superlight 1100 Concept của Mario Antonioli là sự hòa trộn giữa các mẫu môtô thể thao Châu Âu với dòng xe mang phong cách café racer. Theo Mario, đúng như tên gọi, Ducati Superlight 1100 Concept có trọng lượng rất nhẹ, rơi vào tầm 120 kg, nhưng có thể đẩy công suất lên hơn 100 mã lực.Nếu bản thiết kế của Mario được đưa vào sản xuất, Ducati Superlight 1100 Concpet dự kiến sẽ có giá khoảng 8.000 Euro. Tuy nhiên, Ducati và những hảng sản xuất xế độ hiện vẫn chưa ngỏ ý mua lại bản thiết kế của Mario.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)