Tin tức - pháp luật 2011-12-16 06:17:14

Đường dây gái gọi 'nghìn đô' hoạt động xuyên Việt


Quản lý dàn "chân dài" trẻ đẹp, đường dây mại dâm cao cấp do Vĩnh cầm đầu hoạt động từ Bắc vào Nam. Các cô gái dưới sự điều hành của anh ta có khi bán dâm với giá 2.000 USD cho mỗi lần "vui vẻ".

Tại cơ quan điều tra, "chị Bảo Bảo" (Nguyễn Ngọc Vĩnh, 36 tuổi, ở Khánh Hòa) run lập cập vì Hà Nội đang đúng đợt gió mùa đông bắc. Vĩnh to béo nhưng dáng đi và lời nói rất ẻo lả. Có lúc, anh ta tỏ ra rất hiền lành, nhưng khi hỏi đến hoạt động của đường dây mại dâm, anh ta chuyển sắc mặt và giọng nói sang trạng thái ngược lại. Vĩnh luôn miệng nói: “Em không làm việc này chuyên nghiệp đâu. Lần này, em chỉ là đi ra Hà Nội chơi thôi”.

Theo nhà chức trách, Vĩnh cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp mà Công an quận Đống Đa và Hà Nội đã điều tra suốt nhiều tháng nay. Đường dây hoạt động khắp các tỉnh thành lớn như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa… Vĩnh khá nổi tiếng trong giới ăn chơi, bởi nắm trong tay dàn "chân dài" có thể phục vụ khách bất cứ lúc nào, kể cả theo tour đi nước ngoài.Một chân dài trong đường dây gái gọi cao cấp của ' chị Bảo Bảo". Ảnh: N.A


Một điều tra viên cho biết, theo nguồn tin trinh sát, Vĩnh thường giới thiệu có "hàng" với giá từ 200 đến 2.000 USD, khách chọn kiểu gì cũng có, "tiền nào của nấy". "Vĩnh trả tiền riêng, bí mật với từng cô gái nên các "chân dài" trong đường dây này không ai biết mức giá của nhau", người này nói.

Để xác định được danh tính của Vĩnh, các trinh sát cũng mất rất nhiều công sức. Bởi giới làng chơi chỉ biết người này có biệt danh "chị Bảo Bảo". Đến đầu tháng 12, danh tính của tay trùm môi giới mại dâm được làm rõ.

Vĩnh khai năm 2010, anh ta rời quê Khánh Hòa đến làm việc cho một quán cà phê ở trung tâm TP HCM. Mức lương 3 triệu đồng mỗi tháng không đủ chi tiêu, Vĩnh đã liên lạc, móc nối và hình thành đường dây gái gọi. Với giọng nói nhỏ nhẹ, dễ thương, Vĩnh được lòng khá nhiều gái mại dâm.Nguyễn Ngọc Vĩnh luôn miệng nói: “Em không làm việc này chuyên nghiệp đâu. Lần này, em chỉ là đi ra Hà Nội chơi thôi”. Ảnh: N.Anh


Chiều 12/12, Vĩnh cùng nhóm "chân dài" bay ra Hà Nội để bán dâm cho một nhóm khách. Đến nơi, Vĩnh nhắn tin cho khách "Đoàn làm phim đang có mặt tại Hà Nội, giá 200-2.000 USD". Ngày hôm sau, họ đi taxi đến khách sạn Hà Nội ăn sáng, gặp gỡ khách mua dâm. Vĩnh đã tự trao đổi giá cả, thu tiền 20 triệu đồng cho phi vụ bán dâm của 4 cô gái và không quên xin thêm 2 triệu đồng công môi giới.

Số tiền thu của khách làng chơi, Vĩnh trả gái bán dâm người 3 triệu đồng, người 4 triệu. Số còn lại anh ta chiếm hưởng.

Khi 4 gái mại dâm (20-27 tuổi) đang hành lạc tại một khách sạn tại phố Hào Nam, cảnh sát ập vào bắt quả tang. Ngay sau đó, "má mì" Vĩnh cũng bị bắt giữ ngay tại khách sạn khi đang chuẩn bị bỏ trốn.

Cơ quan điều tra xác định, ngoài việc môi giới mại dâm trong nước, Vĩnh còn môi giới gái mại dâm theo các tour du lịch cùng với các “đại gia” ra nước ngoài với giá hàng nghìn USD.

Nhà chức trách đang củng cố hồ sơ để khởi tố Vĩnh về hành vi môi giới mại dâm, làm hồ sơ để chuyển gái mại dâm về trại Lộc Hà.

Nam Anh
Theo vnexpress


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mặt giống troll vãi 3crisp3

trời ơi 200usd một lần 3blur3 3blur3

Chủ đề cùng mục


đường dây, Hà Nội, chân dài, mại dâm, bán dâm, môi giới, gái mại, cao cấp, hoạt động, 2 000 USD,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)