Phim ảnh 2008-07-16 03:40:55

Dương Thừa Lâm, cô nàng bắt cá... 7 tay ?


Nghe "shock" đúng không? Chính vì "shock" như thế mà nhiều cơ quan truyền thông đã thi nhau đăng tải thông tin này hòng thu hút bạn đọc.ảnh minh họa Theo như báo chí thì Dương Thừa Lâm đã từng cặp kè một lúc với 7 chàng trai, trong đó toàn là những nghệ sĩ nổi tiếng như Hạ Quân Tường, Chu Hiếu Thiên, Dư Văn Lạc… Không chỉ tự mình chủ động "cưa cẩm", Dương Thừa Lâm còn "ăn cơm trước kẻng" với bất kỳ ai mà cô muốn. Thậm chí, một số tờ báo còn "chém gió" rằng đằng sau vẻ bên ngoài rất "khả ái" của cô nàng họ Dương là một mẫu người cực kỳ “phóng khoáng” trong chuyện tình cảm.
Trước những thông tin này, Dương Thừa Lâm mới đây đã phải đích thân ra mặt lên tiếng phủ nhận tất cả. Những bài báo nhằm vào cô chỉ dựa trên một số bức ảnh chụp được khi cô ra ngoài ăn uống cùng các nam tài tử với tư cách là bạn bè và đồng nghiệp. Báo giới muốn tung ra những tin đồn thất thiệt trên chỉ với một mục đích duy nhất là để câu khách mà thôi.
Cũng trong lần "ba mặt một nhời" với giới truyền thông này, Dương Thừa Lâm còn tiết lộ rằng cô có thói quen đi xem bói. Đặc biệt là bói bài tây.
"Thầy bói nói rằng tôi có một đôi mắt to, tròn, lại có số đào hoa, không cần 'xách cưa' vẫn có người chủ động theo đuổi mình. Vậy thì tại sao tôi lại phải đi tán tỉnh những người con trai xung quanh mình nhỉ? Tất cả chỉ là những tin đồn nhảm nhí của giới truyền thông bày ra mà thôi!", Dương Thừa Lâm tâm sự.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)