Phim ảnh 2009-10-15 17:33:37

DVD của ‘sao’ khiêu dâm Nhật bán chạy tại Indonesia :D


Làn sóng phản đối nữ diễn viên phim sex đến đóng phim tại xứ vạn đảo khiến người dân ở đây càng tò mò, tìm mua những cuốn băng bất hợp pháp có sự tham gia diễn xuất của cô.

Diễn viên Miyabi. Ảnh: Zabe.
Kế hoạch thực hiện Kidnapping Miyabi - bộ phim hài tuổi teen Indonesia - với sự góp mặt của ngôi sao khiêu dâm Nhật Miyabi (tên thật Maria Ozawa) đã làm nổ ra cuộc tranh cãi tại đất nước Đông Nam Á này, với những cuộc biểu tình phản đối trên đường phố và những lời ủng hộ cô trên mạng.

Một số người phản đối cho rằng, “nếu đồng ý cho cô ấy đóng phim, rất nhiều cô cậu mới lớn sẽ xem và thần tượng cô ấy. Chúng tôi lo ngại, sau đó, chúng sẽ tìm kiếm những bộ phim khiêu dâm của cô ấy”.

Trong khi đó, fan của người đẹp xứ anh đào cho rằng, người phản đối kế hoạch tới Indonesia của Miyabi chỉ là “những kẻ đạo đức giả”, thích phim của cô mà không dám thừa nhận.

Đĩa lậu có Miyabi bán chạy ở Jakarta. Ảnh: Hot.
Theo Kyodo, cuộc tranh cãi đã làm tăng lượng bán những DVD lậu có sự tham gia diễn xuất của Miyabi tại chợ Glodock, Jakarta. Những người bán hàng trưng bày hình ảnh cô rất bắt mắt, còn công chúng đổ xô mua DVD bất hợp pháp vì tò mò sau khi xem tin tức về Miyabi trên TV.

Hãng Maxima Pictures ở Jakarta, chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim Kidnapping Miyabi, cho biết: “Miyabi rất lo lắng vì đã gây ra tranh cãi. Chúng tôi đã tuyên bố là mời cô ấy vào một bộ phim hài tuổi teen hoàn toàn trong sáng và không có cảnh sex nào”.

Điều hành hãng phim tiết lộ, ông đang thương thuyết với người quản lý của Miyabi. “Chúng tôi vẫn muốn phim ra mắt vào ngày 31/12, vào đúng dịp năm mới”, ông nói.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


phản đối, bộ phim, Chúng tôi, bất hợp pháp, sự tham gia diễn xuất, bộ phim hài tuổi teen, người phản đối, cho biết Miyabi, lo lắng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)