Sao Việt 2020-03-04 18:27:55

Elly Trần khoe ảnh lả lơi với đồ ngủ


Sau 1 tháng đăng tải những hình ảnh và dòng trạng thái buồn bã, Elly Trần mới đây có động thái cho thấy tinh thần phấn chấn hơn. Trong không gian riêng tư, người đẹp thưởng thức… mì gói. Nhưng đáng chú ý lại là tạo dáng sexy và chiếc váy lả lơi khoe vòng 1 căng đầy. 


Ăn mì gói cũng phải điệu. Bà mẹ hai con không quên tạo dáng phô diễn thế mạnh hình thể.

Bên cạnh những lời khen ngợi vẻ đẹp gợi cảm, Elly Trần cũng khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng, bởi góc mặt này của cô rất giống hoa hậu Kỳ Duyên. "Chẳng hiểu sao mà giống Kỳ Duyên thế"; "Lướt qua tưởng Kỳ Duyên, hú hồn"; "Tưởng Kỳ Duyên cơ"…, là những bình luận gây chú ý trên mạng xã hội.


Elly Trần bất ngờ bị so sánh với Kỳ Duyên.

Thời gian gần đây, Elly Trần vướng nghi án ly hôn người đàn ông ngoại quốc, được cho là cha của hai nhóc tỳ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Tin đồn rộ lên vào đầu tháng 1/2020, khi người đẹp viết trên mạng xã hội: "Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ"

Khi đời tư đang nhận được sự quan tâm, Elly Trần liên tục đăng tải những hình ảnh thiếu vải lên mạng xã hội, đính kèm những dòng trạng thái thể hiện sự đơn độc. Thông qua những câu từ chua chát, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc đã không thể cứu vãn.


Hình ảnh mát mẻ liên tục được Elly Trần tung ra giữa nghi án ly hôn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)