Sao thế giới 2012-11-22 11:37:47

Em Gái Của Gan Lulu Gợi Cảm Không Kém Chị


[size=6]Gan Mao Mao, em gái của hotgirl đình đám Trung Quốc Gan Lulu, cũng quyết định theo bước chị gái khi bước chân vào làng giải trí qua việc tung ra những bức ảnh gợi cảm và nóng bỏng.[/size]
Sau khi cô chị Gan Lulu đã gây dựng phần nào sự nghiệp và tạo được tiếng tăm trong làng giải trí, cô em gái Gan Mao Mao cũng muốn bày tỏ mong muốn có được thành công như chị. Gan Lulu từng theo học tại Học viện nghệ thuật ở Bắc Kinh, nhưng cô nổi tiếng nhờ những phát ngôn gây sốc, những bộ ảnh khiêu khích, gợi cảm và những scandal ồn ào với mẹ ruột được “phóng đại” qua các phương tiện truyền thông.

Cô người mẫu Gan Lulu giờ là nhân vật được báo giới Trung Quốc chăm sóc rất chu đáo và trang cá nhân của cô thu hút một lượng khán giả không nhỏ. Gan Mao Mao, em gái của Gan Lulu, đã được chị gái và mẹ ruột dẫn bước vào làng giải trí bằng cách thức như chị gái. Mới đây, cô gái tuổi đôi mươi này cũng tung lên mạng những bức ảnh khoe da thịt gây sốc không kém gì chị gái.
 
Gan Mao Mao được biết tới sau khi chị gái cô - Gan Lulu tung lên mạng một đoạn clip dài chừng 4 phút ghi lại cảnh ba mẹ con Gan Lulu nhảy sexy theo điệu Gangnam Style nổi tiếng. Chỉ vừa mới được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 500 nghìn lượt xem. Với sự “dìu dắt” của chị gái, sự định hướng của mẹ ruột (quản lý của Gan Lulu) và việc không ngại khoe da thịt để nổi tiếng, Gan Mao Mao hi vọng sẽ trở thành hotgirl đình đám không kém gì chị ruột.

Gan Mao Mao - em gái của Gan Lulu cũng bước chân vào làng giải trí giống chị.


Gan Mao Mao không ngại chụp ảnh gợi cảm như chị gái.

Mẹ ruột cũng sẽ là người quản lý và định hướng phát triển cho Gan Mao Mao.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)