Người mẫu - hoa hậu 2011-07-21 02:23:15

Em Trinh khóc........


“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bật khóc khi bị độc giả phản đối dữ dội
(Dân trí) -Trong một bài phỏng vấn gần đây, người mẫu Ngọc Trinh đã có những câu trả lời thật thà đến mức… ngạc nhiên về bản thân, về tiền bạc, về việc “em không yêu người nghèo đâu”. Đọc những câu độc giả bình luận “lấy thân kiếm tiền còn khoe khoang”, Ngọc Trinh đã bật khóc.
Trong một bài phỏng vấn gần đây, người mẫu Ngọc Trinh đã có những câu trả lời thật thà đến mức… ngạc nhiên. “Chân dài” gắn với hình ảnh bikini không ngại sẻ chia về những mối tình và quan điểm yêu, “chỉ yêu những người giàu có”, và rằng “yêu em tốn kém lắm”, “không yêu người nghèo đâu”. Việc người yêu xây nhà cho bố mẹ cũng được đưa vào bài phỏng vấn một cách rõ nét. Cũng trong bài, Ngọc Trinh bày tỏ về người mẹ đã từng hy sinh mạng sống cho mình bằng câu trả lời “Tôi không ấn tượng gì về mẹ lắm. Tôi chỉ thương người mẹ sau thôi”. Ngay cả cách nói, “cái túi này chỉ có 6000 đô thôi à”… cũng khiến số đông độc giả mất cảm tình với một “nữ hoàng đồ lót”.Ngọc Trinh được biết đến như một "nữ hoàng đồ lót". Một người mẫu luôn chụp hình với bikini.

Ngay sau khi bài phỏng vấn đăng tải, trên nhiều trang tin, độc giả “comment” (bình luận) phản đối dữ dội hình ảnh “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh. Theo ý kiến của nhiều độc giả, Ngọc Trinh “ngốc nghếch”, “chân dài óc ngắn”, “thực dụng trong tình yêu”, “chẳng khác gì một gái bao”…

Khi bài phỏng vấn gây sóng gió trên các diễn đàn, Ngọc Trinh đã vào đọc lại bài, đọc tất cả các bình luận trên nhiều diễn đàn mạng, đọc cả những bài viết khẳng định “Ngọc Trinh- chân dài óc ngắn”. Trả lời phóng viên Dân trí, Ngọc Trinh khẳng định “Cho đến bây giờ, tôi vẫn không trách cứ bất kỳ điều gì về người đã phỏng vấn, mặc dù, trong bài viết có nhiều câu chị ấy viết hơi cường điệu quá. Tôi cũng không hối hận về những gì đã trả lời. Chị ấy hỏi sao, tôi nói vậy. Độc giả có quyền phán xét, dù độc giả không có mặt trong hoàn cảnh diễn ra bài phỏng vấn ấy”.

Theo Ngọc Trinh, khi trả lời phỏng vấn, cô đã bật khóc khi nhắc đến người mẹ đẻ đã qua đời, “chân dài” đã khóc khi nhắc đến hoàn cảnh nghèo khó của mình, và như Ngọc Trinh khẳng định, người phỏng vấn cô cũng đã rơi nước mắt.
“Cách chị ấy viết khiến độc giả thấy rằng, khi đang trả lời phỏng vấn, tôi quay sang nói “Chiếc túi này chỉ có 6000 đô thôi à”. Nhưng quả thực, khi đó, tôi vừa trả lời xong một câu hỏi, tôi khá xúc động. Chị phóng viên bỗng hỏi, cái túi của em bao nhiêu tiền, cái đồng hồ của em bao nhiều tiền? Chị ấy hỏi vậy, tôi trả lời đúng như sự thật. Giá của cái túi là 6000 đô”- Ngọc Trinh “giải trình”.

Về việc chia sẻ chuyện tình yêu “yêu em tốn kém lắm”, “em không yêu người nghèo đâu”, Ngọc Trinh cho biết “Sự thật đúng là như thế. Tôi sẽ không yêu người nghèo đâu vì tôi đã quá nghèo. Vì tôi đã sống trong cảnh nghèo túng tới mức, tôi sợ nghèo khổ lắm rồi. Hơn nữa, tôi còn gánh trên vai trách nhiệm với gia đình. Khi các anh, chị tôi lên Sài Gòn lập nghiệp, họ làm cực khổ nhưng hoàn cảnh vẫn không thể thay đổi. Gia đình tôi vẫn nghèo, nợ nần chồng chất. Chính vì thế, 15 tuổi tôi lên Sài Gòn với khát khao đổi đời. Lúc ấy, tôi chưa hình dung mình sẽ làm gì, nhưng chắc chắn một điều, tôi phải thoát nghèo, tôi phải thoát ra khỏi vùng quê ấy. Vì thế, tôi sẽ không yêu người nghèo. Tôi yêu những người đàn ông thành đạt, giàu có, điều đó có gì xấu? Họ đều là những người đàn ông tài giỏi. Họ yêu tôi. Họ thấy tôi nghèo khổ nên giúp đỡ. Tôi đâu có làm gì xấu? Tôi không đứng đường, tôi không đi khách để có tiền. Những người đàn ông đến với tôi, họ tự nguyện giúp đỡ”.
Trước câu hỏi, “Xác định chỉ yêu những người đàn ông có tiền, vậy bạn yêu người đàn ông ấy trước, hay yêu tiền của anh ta trước?”, Ngọc Trinh trả lời “Họ yêu tôi trước hết vì tôi có ngoại hình. Sau đó, họ yêu tôi vì tính tình. Từ đó, họ thương hoàn cảnh nghèo khổ của tôi. Tôi cũng yêu người đàn ông ấy vì anh giỏi giang. Khi đã yêu, dù sự nghiệp của anh ấy có đổ bể, tôi vẫn cứ yêu. Chuyện chia tay chỉ vì những mâu thuẫn nảy sinh”.

Ngọc Trinh cũng khẳng định, khi nhắc đến người mẹ quá cố, “chân dài” đã bật khóc trong buổi phỏng vấn. Cô cũng đã trả lời, “lý do tôi không sa ngã như những cô gái cùng quê khác khi lên thành phố là do luôn có mẹ ở nơi chín suối phù hộ”.

Ngọc Trinh không hối hận vì những gì đã trả lời trên báo, nhưng “nữ hoàng đồ lót” cho biết, đây sẽ là một bài học để cô thận trọng hơn trong những bài phỏng vấn sau này. Khi bài báo gây sóng gió với dư luận, Ngọc Trinh đã lên các diễn đàn mạng đọc bình luận của hàng trăm độc giả.“Nhiều độc giả đã nói tôi chẳng ra gì. Họ nói tôi lấy thân kiếm tiền còn khoe khoang… Đọc những bình luận ấy tôi đã bật khóc. Nhưng, bên cạnh đó cũng có những độc giả phân tích rất hay, rất đúng. Có những độc giả hiểu tôi cho dù tôi không hề gặp họ thanh minh, giãi bày. Có độc giả đã nói, “Nếu em ấy biết trả lời khôn khéo, biết che đậy, em ấy đã chẳng phải là Ngọc Trinh, đã chẳng phải là con gái miền Tây”. Đọc những lời bình luận ấy, tôi cảm thấy được an ủi rất nhiều. Chính nhờ sự đồng cảm, chia sẻ của độc giả, tôi càng không hối hận về những gì đã chân thật trả lời”.

Ngọc Trinh khẳng định, “nữ hoàng đồ lót” đã chụp lại những bình luận của độc giả, lưu trong máy điện thoại cá nhân, kể cả những lời bình luận có tính mạt sát, thiếu thiện chí, hay những lời động viên, chia sẻ, “chân dài” đều ghi nhận để là bài học cho mình.

3aha3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)