Sao Việt 2013-07-30 09:55:19

Em Tưng câu like nhẩy với trai bán nude để trục lợi


Đằng sau những trò lố của Bà Tưng (đăng ảnh phản cảm, phát ngôn sốc) là một tham vọng mà ít ai biết được.
Mới đây, Bà Tưng tiếp tục thách thức dư luận khi đăng lên trang cá nhân status: 'Đủ 30.000 like thì em up clip nhảy với 8 chàng trai cao to không mặc áo!'.
Kỳ thực, những trò lố không còn biết đất trời là gì của cô gái này không phải trò ngông của tuổi trẻ mà đều có mục đích.

Trước đó, có thông tin một doanh nghiệp game chi 2.000 USD để cô gái khoe thân quảng cáo trong 6 tháng.
Một sô bầu sô mới đây tiết lộ, Bà Tưng đang được không ít quán bar mời và cô hét cát xê không dưới 1.000 USD!.

Cô cũng không ngần ngại thổ lộ trong một bài phỏng vấn muốn được nhiều đại gia chú ý tìm đến và cho tiền.
Thế mới biết, đồng tiền đã làm lu mờ đổi trắng thay đen nhân cách của cô bé Huyền Anh (tên thật của Bà Tưng) ngày nào.
Thử hỏi, một khi cô bước được chân vào showbiz như tham vọng từng thổ lộ thì liệu cái giá sẽ còn tăng?!.

Trở lại trò câu like của Bà Tưng, người ta cho rằng nó ẩn khá nhiều mục đích. Bởi theo sự thịnh hành của mạng xã hội, trào lưu lập facebook hay fanpage thu hút thành viên đang trở nên phổ biến.
Theo nhiều người trong giới quảng cáo nội dung số, khi đạt một lượng người theo dõi hay 'like' đủ lớn, chủ nhân của các trang mạng đó có thể bán/thuê lại cho các công ty marketing.

Được biết, một facebook/fanpage với số lượng người theo dõi trên 500.000 thành viên có thể được định giá ở mức 80 - 100 triệu đồng.
Thực tế, facebook của Bà Tưng hiện nay cũng đang ngấp nghé con số đó. Từ đây, ai cũng hiểu trò phần nào về trò câu like của cô gái trơ trẽn này.


Như vậy, hiện tượng Bà Tưng lố lăng trên trang cá nhân đồng nghĩa với 'lộ trình' xuất hiện sau đó rất bài bản đã nói lên động cơ của cô gái trẻ và ê kíp đứng sau.
Vừa rồi, trước phản ứng của những người làm nghề nghiêm túc, buổi trình diễn của Huyền Anh tối 27/7 đã bị Sở VH - TT - DL Hà Nội đình chỉ.
Thế nhưng, nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng vì nếu một quán bar khác mời Bà Tưng biểu diễn và thực hiện đúng các thủ tục, Sở sẽ không ngăn được.
'Bởi vì, trong Nghị định 79, ai cũng có quyền biểu diễn, trừ phi người đó đang chịu một án nào đó của pháp luật', ông Tô Văn Động, giám đốc Sở VH - TT - DL Hà Nội thừa nhận.
Dù cây gậy pháp lý chưa 'đánh' được những trò bẩn trục lợi này nhưng Trần Lập - cựu thành viên nhóm nhạc Bức Tường, thẳng thắn bày tỏ trên Thể thao & Văn hóa mới đây:

'Những bạn trẻ đang cởi đồ, khoe thân để tìm kiếm sự nổi tiếng/tai tiếng là cái cách không được xã hội Việt chấp nhận dù cũng tạo nên những dư luận. 

Theo quan điểm của những người từng trải nghiệm, tôi cho rằng, ước mơ không có nghĩa là phải đạt bằng mọi giá mà phải cân nhắc mọi cái giá phải trả. 

 
Chưa nói ảnh hưởng tới xã hội mà ngay với chính bản thân, đôi khi đó sẽ là cái giá rất đắt. Giữa hai luồng sáng và tối, ai cũng phải chọn'.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)